symantec ssl bảo mật website internet

Những năm gần đây trong giới công nghệ Internet tại Việt Nam thì bảo mật là vấn đề được quan tâm khá nhiều và chứng chỉ Symantec SSL – một trong những chứng chỉ hàng đầu đang có sức hút không nhỏ trong ngành bảo mật thông tin dữ liệu mạng.

Hãy cùng xahoithongtin tìm hiểu thông tin về lí do chứng chỉ Symantec SSL nổi bật nhé.

Symantec SSL là gì?

chứng chỉ ssl symantec bảo mật cao

Symantec được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn với sự yêu cầu mức bảo mật cao nhất. Symantec chính là một thương hiệu SSL vô cùng uy tín và có sức hút hấp dẫn bậc nhất hàng đầu thế giới.

Symantec đã được tổ chức các nhà khoa học công nghệ thông tin xuất chúng hàng đầu thế giới sáng tạo và thành lập vào năm 1982. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị Symantec đã phủ khắp thế giới tại 50 quốc gia cùng với hơn 30.000 nhân viên.

Trong đó, Symantec SSL là một trong những chứng chỉ bảo mật trang web nổi tiếng đến từ đơn vị này và là thương hiệu mới của thương hiệu VeriSign SSL.

Symantec SSL cung cấp những sản phẩm nào?

Tính đến thời điểm này, tại Symantec, người dùng có thể tìm thấy đầy đủ tất cả các chứng chỉ SSL

 • Chứng chỉ xác thực tên miền (DV): Symantec Secure Site, Symantec Safe Site
 • Xác thực tổ chức (OV): Symantec Secure Site Pro
 • Xác thực mở rộng (EV): Symantec Site With EV,  Symantec Site Pro With EV
 • Chứng chỉ Wildcard SSL: Symantec Secure Site Wildcard
 • Chứng nhận ký mã: Symantec Code Signing SSL
 • SSL đa tên miền ( UCC/SAN): Symantec Secure Site Pro Multi-Domain Wildcar

Ưu điểm của SymantecSSL

ưu điểm của ssl symantec certificate

Đầu tiên, ưu điểm lớn nhất có thể kể đến của Symantec SSL đó chính là luôn luôn đáp ứng được tất cả các tính năng cần thiết nhất từ cơ bản đến nâng cao mà một SSL uy tín cần có. Chứng chỉ này có chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời.

Symantec SSL phát hành hệ thống bảo mật web cực nhanh trong vòng tối thiểu 3-5 phút với việc cấp  SymantecSSL Safe Site và 2-3 ngày đối với các sản phẩm còn lại, quy trình xác thực doanh nghiệp chỉ trong vỏn vẹn có 60 phút.

Nếu đưa lên bàn cân trên thị trường SSL với cùng những tính năng cơ bản mà SSL cần có và sở hữu vô vàn tính năng ưu việt, giá cả của Symantec SSL hiện tại so với các nhà cung ứng SSL khác rất nổi bật và được coi là ổn so với chất lượng mà Symantec mang lại.

Symantec hiện đã, đang và sẽ cung cấp cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SSL việc khởi chạy SSL nhanh vô cùng thông qua việc phát hành SSL nhanh với LEI Code. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng mã LEI và tự động hóa API mà quá trình này được nâng cấp.

Điểm thêm những lợi ích đối với doanh nghiệp sử dụng Symantec SSL

 • Thông báo không an toàn, không bảo mật trên Website được gỡ bỏ khiến uy tín doanh nghiệp tăng cao.
 • Mã hóa thông tin chuyên nghiệp và xác thực an toàn giao dịch trên Website. SEO tốt hơn, tăng xếp hạng Website trên Google và đặc biệt, kết quả tìm kiếm Google Search trả về nhiều bài viết của Website hơn.
 • Bảo mật website khi truyền tải thông tin, bảo mật ứng dụng, dữ liệu nội bộ.
 • Giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi bị tấn công nhiều lớp, chống đánh cắp thông tin bởi Hacker, tội phạm mạng.

Bên cạnh đó có không ít những lợi ích Symantec SSL mang lại cho khách hàng sử dụng

 • Bảo mật giao dịch cao giữa khách hàng và nhà cung cấp trên Website đem đến trải nghiệm tốt cho người dùng.
 • Khách hàng có lòng tin tốt hơn, có thể yên tâm chuyển đổi mua sắm tốt với các Website đăng ký chứng chỉ SSL.

Nhược điểm của Symantec SSL

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, SymantecSSL cũng có những nhược điểm nhất định cần được đưa ra.

Tính đến thời điểm hiện tại, so với các nhà cung cấp khác, tính năng của dịch vụ của Symantec SSL chưa có nhược điểm gì cả tuy nhiên thương hiệu Symantec chưa được phổ thông, nhất là ở thị trường Việt Nam.

Thêm vào đó, dù là đơn vị cung cấp chi phí SSL rẻ so với chất lượng của nó mang lại nhưng so với các đối tượng cùng loại thì là hơi cao trong hệ thống. Vì vậy, chi phí vẫn là 1 nhược điểm nhỏ của Symantec SSL.

Chi phí SSL nói chung và SymantecSSL liên quan trực tiếp tới vấn đề tạo ra một cơ sở hạ tầng với độ tin cậy đáng mơ ước và danh tính  cần được cung cấp chính xác và rõ ràng.

Tiếp theo là hiệu suất của chứng chỉ Secure Sockets Layer từ Symantec. Sau khi được mã hóa bảo mật cực an toàn, mọi thông tin doanh nghiệp hay cá nhân sẽ được truyền đi. Khi này, máy chủ sẽ tiêu tốn thêm rất nhiều tài nguyên so với khi thông tin chưa được bảo mật.

Như đã nhìn nhận ở phía trên, Symantec SSL sở hữu cả ưu và nhược điểm. Khi đem ra so sánh, dễ dàng thấy ưu điểm nổi trội hơn rất nhiều so với nhược điểm.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng SSL giúp bảo vệ an ninh mạng của công ty thì nên tham khảo Symantec SSL với tính năng và ưu điểm nổi bật mà nó mang lại.

Trang bị Symantec SSL bạn sẽ được những lợi ích gì?

Cung cấp cho trang web sự bảo mật tối đa

Với bộ giải pháp bảo mật trang web tối tân nhất, Symantec có thể được coi như là chiếc Mercedes-Benz của chứng chỉ SSL nói chung. Secure Sockets Layer của Symantec luôn cung cấp cho người dùng những cấp độ bảo mật được công nhận chất lượng tốt nhất trên máy chủ web và cả những tính năng bổ sung khác nữa.

Tăng cường cấp độ xác thực và bảo mật mang đến uy tín cao cho doanh nghiệp

chứng chỉ ssl tăng cấp độ xác thực cho doanh nghiệp

Symantec hiện đang sử dụng cấp mã hóa 256 bit mạnh mẽ cho tất cả các sản phẩm chứng chỉ SSL cùng với những thuật toán mã hóa tân tiến nhất. Các giao dịch trực tuyến của khách hàng sẽ được bảo mật với các tiêu chuẩn thuật toán hiện đại bao gồm mã hóa RSA, ECC.

Chứng chỉ SSL giúp tăng nhận diện thương hiệu và dễ dàng lấy được niềm tin nơi khách hàng. Với những thao tác cực kì đơn giản, người dùng có thể kiểm tra xem trang web của bạn đang trang bị loại SSL của nhà cung cấp nào, có tính phí không.

Khai thác những giá trị tiềm năng

Với chứng chỉ SSL, chỉ số  ROI tiềm năng hiện đang ở mức cao nhất trong thị trường SSL nói chung. Hiểu nôm na rằng, khách hàng có tin bạn thì mới mua hàng, mà niềm tin của Symantec chính là thông qua hành động mà đại đa số các công ty trong danh sách Fortune 100 & 500 đều đã đang và sẽ chọn Symantec SSL để tăng niềm tin với khách hàng của họ.

Chính sách bồi thường tốt

Như ta đã biết, SSL nói chung và chứng chỉ Symantec SSL nói riêng với mức giá không hề nhỏ sẽ cung cấp ngược lại các chính sách bồi thường rất tốt.

Điều này mang lại cho người dùng dự yên tâm về độ đảm bảo an toàn của chứng chỉ SSL này gần như là tuyệt đối. Sau mỗi lần được chứng thực và cấp phép, thời hạn sử dụng chứng chỉ tối đa là 3 năm.

Cách tìm kiếm Symantec SSL ở Việt Nam

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều các nhà cung cấp chứng chỉ Symantec SSL với những mức giá cạnh tranh chẳng hạn như Mona Media đang đứng đầu trong dịch vụ này.

Về sản phẩm thì đều giống nhau, nên hãy tìm hiểu kỹ các nhà cung cấp này để có thể sở hữu Symantec SSL với mức giá tốt nhất và chính sách hoàn tiền ổn nhất.

nhà cung cấp chứng chỉ ssl symantec hàng đầu mona media

Trên đây là những điều cần biết về Symantec SSL, hãy trở thành người dùng thông minh để có những lựa chọn phù hợp với kinh tế và yêu cầu sử dụng. Mong rằng chúng tôi đã mang đến những thông tin hỗ trợ cho quý độc giả về vấn đề lựa chọn chứng chỉ SSL phù hợp cho doanh nghiệp.