Top 7 ứng dụng cung cấp hình nền đẹp nhất cho điện thoại Android

Thay đổi hình nền điện thoại là thao tác quen thuộc khiến cho những người dùng công nghệ hàng ngày cảm thấy thích thú và muốn khám phá thêm nhiều ứng dụng mới. Hình nền không chỉ hỗ trợ mang lại sự tươi mới cho điện thoại, mà còn phần nào đó thể hiện cá tính của người dùng. Dưới đây, Xahoithongtin sẽ liệt kê top 7 ứng dụng hình nền đẹp nhất cho điện thoại Android và iOS mà bạn nên xem qua để có thêm sự chọn lựa nhé.

Lý do nên sử dụng ứng dụng cung cấp hình nền đẹp cho Android, iOS

Lý do nên sử dụng ứng dụng cung cấp hình nền đẹp cho Android

Mỗi người dùng smartphone luôn tự chọn cho mình những phần mềm cung cấp hình nền riêng để tạo nên cá tính hoặc giúp cho màn hình smartphone đỡ nhàm chán hơn. Thông thường người dùng sẽ sử dụng phần mềm tạo ra những hình ảnh chụp của riêng mình. Mục đích để tạo nên những hình nền cho smartphone, nhưng đôi khi cũng muốn tìm kiếm những hình ảnh đẹp, chất lượng cao thông qua phần mềm cung cấp hình nền.

Nếu bạn muốn tìm kiếm những ứng dụng hình nền chất lượng cao để thường xuyên sử dụng và thay đổi cho màn hình máy tính bảng của mình thì các ứng dụng cung cấp hình nền sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Phần mềm cung cấp hình nền với chủ đề phong phú và đa dạng, như những hình nền về thiên nhiên, động vật hoang dã, phong cảnh,… để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với phong cách của mình.

Top 7 ứng dụng hình nền đẹp nhất cho điện thoại Android, iOS

Wallpapers by Google

Phần mềm cung cấp hình nền này cung cấp những hình ảnh độc quyền của Google. Tại đây, người dùng sẽ có thể tải về nhiều hình nền có chất lượng cao theo nhiều chủ đề. Điển hình như ảnh động, thành phố, trái đất, thiên nhiên, con người… với nhiều kích thước khác nhau, nó phụ thuộc vào màn hình của thiết bị, đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

Backdrops – Ứng dụng hình nền phổ biến nhất

Backgrounds được biết là một trong những ứng dụng cung cấp hình nền xuất hiện sớm nhất và phổ biến hơn cả. Phần mềm sở hữu kho hình nền phong phú và được tổ chức thành nhiều loại khác nhau. Backgrounds HD được thiết kế với phong cách Material Design cho hệ thiều hành Android nhằm mang lại giao diện trực quan và khá dễ sử dụng. Với khả năng cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho người dùng đến từ nhiều chủ đề khác nhau. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ khả năng tìm kiếm và phân loại rất tốt, Backgrounds HD là ứng dụng thay đổi hình nền được nhiều người sử dụng hệ điều hành Android trên thế giới ưa chuộng.

Microsoft Bing Wallpapers

Microsoft Bing Wallpapers cung cấp vô số hình chụp tuyệt đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Người dùng có thể duyệt qua danh mục phong phú của ứng dụng để chọn màu, thể loại và vị trí ảnh bạn muốn đặt làm hình nền điện thoại. Phần mềm cung cấp hình nền này cũng tự động đổi hình nền mỗi sánghỗ trợ cả chế độ màn hình ngang và dọc. Ngoài ảnh có sẵn trong thư viện, Bing Wallpapers cũng cho phép người dùng chọn hình nền màu đậm với khả năng tùy biến của nó như ý muốn.

Walli – HD Wallpapers & Backgrounds

Nếu bạn tin rằng tạo hình nền là hình thức nghệ thuật thì hãy chọn phần mềm cung cấp hình nền Walli. Ứng dụng này cung cấp cho bạn bảng tin các tác phẩm hình ảnh tuyệt nhất từ những nhà thiết kế tài năng nhất với hàng trăm hình nền miễn phí. Tương tự các phần mềm cung cấp hình nền mạng xã hội như Instagram, bạn có thể theo dõi nhà sáng tạo ưa chuộng để đọc bài viết của họ và cuộn qua các danh mục như dark, cartoons, nature, abstract… Ứng dụng cung cấp hình nền có chứa quảng cáo nhưng không quá gây phiền tới người dùng.

Muzei Live Wallpaper

Muzei Live Wallpaper

Muzei Live Wallpaper là phần mềm cung cấp hình nền cho người dùng Android ưa thích phong cách nghệ thuật mosaic. Ứng dụng lấy nguồn tranh độ phân giải cao khắp nơi trên thế giới, phần mềm này giúp cho màn hình khóa và chính của Android trở nên nổi bật nhất. Mọi tác phẩm luôn được làm mới hàng ngày. Hình nền sẽ được làm mờ và chìm để người dùng thấy rõ các biểu tượng ứng dụng. Bạn chỉ việc chạm vào vùng trống trên màn hình Home nếu bạn muốn xem thông tin tác phẩm trong vài giây.

ZEDGE Ringtones & Wallpapers

ZEDGE™ Wallpapers & Ringtones là phần mềm cung cấp hình nền mang đến hơn 1 triệu bức ảnh và nhạc chuông, với đa dạng những chủ đề khác nhau. Có hơn 1000 video hình nền – loại hình được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy tải ngay ứng dụng để chú dế yêu để được làm mới bởi những diện hình nền và âm thanh độc đáo mới lạ luôn được cập nhật liên tục.

4K Background

4K Background cung cấp cho người dùng vô số các hình nền có độ phân giải cao và được sắp xếp theo những chủ đề có sẵn. Ưu điểm của nó là giao diện trực quan, dễ sử dụng, những chủ đề được chia ra rõ ràng giúp người dùng lựa chọn. Ngoài ra, hình nền trên Backdrops cũng liên tục được cập nhật từ nhà phát triển từ cộng đồng người dùng của họ.

Tóm lại, bên trên là top 7 phần mềm cung cấp hình nền đẹp nhất cho điện thoại Android, iOS đang hot nhất hiện nay. Hy vọng nó có thể giúp bạn tìm thấy các mẫu hình nền phù hợp và độc đáo nhất nhé.