Top 8 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iOS, Android tốt nhất hiện nay

Trước những rủi ro liên quan đến an toàn thông tin thường trực đến từ các ứng dụng di động, nó làm cho người dùng thường xuyên phải đối mặt với việc mất cắp thông tin quan trọng. Đối với tình huống này thì phần mềm ứng dụng ghi âm cuộc gọi đang đóng vai trò vô cùng lớn. Trong bài báo này, Xahoithongtin sẽ giới thiệu đến bạn top 8 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iOS, Android tốt nhất hiện nay để đảm bảo an toàn thông tin người dùng.

Vì sao nên cài đặt phần mềm ghi âm cuộc gọi?

Vì sao nên cài đặt phần mềm ghi âm cuộc gọi?

Bên cạnh những giá trị to lớn của các ứng dụng di động, thì vẫn còn các vấn đề liên quan đến bảo mật người dùng. Các thiết bị di động thường sử dụng các hình thức ghi âm khác nhau khi người dùng thực hiện cuộc gọi với nhau. Tuy nhiên, không phải lúc nào các cuộc trò chuyện của bạn cũng được ghi âm tốt nhất lại để hỗ trợ công việc. Bạn muốn ghi lại nội dung đó thì phải có phần mềm ứng dụng ghi âm cuộc gọi, bởi một số ngành nghề luôn yêu cầu bắt buộc phải có những cuộc ghi âm trò chuyện.

Bên cạnh đó, các lỗ hổng trên thiết bị cũng có thể xuất phát từ phía của nhà sản xuất. Ví dụ, trong các thiết bị Android của Samsung đã từng được chứng minh là khá dễ bị tấn công nghe lén. Tương tự, hệ điều hành iOS của thiết bị Apple cũng được phát hiện có tồn tại các lỗ hổng là thiết bị chưa có phần mềm ứng dụng ghi âm chuẩn. Bạn có thể thực hiện ghi âm thông qua các phần mềm ứng dụng ghi âm dành cho Android và iOS.

Tương tự như lỗ hổng hệ thống, các ứng dụng của bên thứ ba của thiết bị di động cũng có thể bị lỗi thời. Một số nhà phát triển ứng dụng không phát hành bản cập nhật phần mềm kịp thời hoặc có thể hỗ trợ cho các phiên bản hệ điều hành cũ hơn. Nó được sử dụng phần mềm ứng dụng ghi âm đã lỗi thời làm giảm sự chất lượng cho cuộc ghi âm mà người dùng đang cần lưu trữ.

Top 8 phần mềm ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iOS, Android

Call Recorder iCall – Phần mềm ghi âm cuộc gọi được ưa chuộng

Call Recorder iCall là phần mềm ứng dụng ghi âm cuộc gọi iPhone được đông đảo người dùng lựa chọn. Chức năng chính của phần mềm ứng dụng ghi âm này là ghi âm cuộc gọi đến hoặc đi trên iPhone với các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần nhấn vào nút ghi âm trên ứng dụng và chọn nút kết hợp cuộc gọi trên điện thoại để bắt đầu là được. Hiện phần mềm ứng dụng ghi âm vẫn sử dụng hệ thống cuộc gọi 3 chiều cho phép ghi lại những cuộc gọi và giúp đơn giản hóa của quy trình tổng thể.

Ưu điểm của phần mềm ứng dụng ghi âm này là ghi âm lại các cuộc gọi đến bằng 1 thao tác nhấn, dễ dàng ghi âm các cuộc gọi đi. Các bản ghi được lưu lại và truy cập nhanh chóng, hỗ trợ phát hoặc chia sẻ các bản ghi âm nhanh chóng với một giao diện 1 chạm thân thiện với người dùng

CallRec Lite – Ứng dụng ghi âm cuộc gọi hợp nhất 3 chiều

Phần mềm ứng dụng ghi âm CallRec Lite cho iPhone được trang bị cho tất cả các tính năng cơ bản giống với phần mềm thu âm khác. Ứng dụng này cho phép bạn ghi âm cuộc gọi hợp nhất 3 chiều file ghi âm cuộc gọi có thể được tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox. Người dùng cũng có thể chia sẻ đoạn thu âm thông qua email và các trang mạng xã hội phổ biến.

Ưu điểm của nó là ghi âm các cuộc gọi đến và đi đơn giản, hỗ trợ đa ngôn ngữ sử dụng. Phần mềm ứng dụng ghi âm tương thích với hầu hết các dòng iPhone hiện nay và bạn có thể chia sẻ file ghi âm lên mạng xã hội hoặc qua email.

Call Recording by NoNotes

Phần mềm ứng dụng ghi âm trên iPhone Call Recording hỗ trợ bạn ghi âm các cuộc gọi đến và đi. Cũng như tất cả những tính năng lưu trữ, chia sẻ đoạn ghi âm qua email, mạng xã hội hay dịch vụ lưu trữ đám mây quen thuộc. Ngoài ra, phần mềm ứng dụng ghi âm còn bổ sung thêm tính năng tùy chọn phiên âm, đọc chính tả và gán mã QR.

Ưu điểm chung là có thể lưu và chia sẻ cuộc gọi lên dịch vụ lưu trữ đám mây, nó hỗ trợ chia sẻ đoạn ghi âm qua Facebook, email và ứng dụng bằng nhận diện giọng nói. Bạn có thể đính kèm mã QR lên tập tin ghi âm phát lại hết sức dễ dàng.

Automatic Call Recorder

Automatic Call Recorder

Phần mềm ứng dụng ghi âm Automatic Call Recorder là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Điểm cộng của ứng dụng khá là giao diện rất dễ sử dụng và ứng dụng hệ thống hỗ trợ gọi 3 chiều để ghi lại cuộc gọi đến hoặc đi.

Ưu điểm của phần mềm là ghi âm mọi cuộc gọi theo cách tự động và không giới hạn số lượng, hỗ trợ ghi chú file ghi âm cuộc gọi. Bạn có thể lưu trữ và đồng bộ cuộc gọi ghi âm trên tài khoản đám mây dễ dàng.

Call Recorder – Intcall

Call Recorder – Int Call là một phần mềm ứng dụng ghi âm tuyệt vời cho người iPhone. Ứng dụng này hoạt động tương thích trên tất cả các thiết bị iOS. Nó có một điểm cần lưu ý khi sử dụng là cần phải quay số bằng bàn phím tích hợp trên ứng dụng khi thực hiện cuộc gọi cần ghi âm.

Ưu điểm là bạn có thể thực hiện và ghi âm các cuộc gọi cả trong nước và quốc tế. Tất cả cuộc gọi được ghi lại và lưu trữ trên điện thoại iPhone của bạn. người dùng dễ dàng chia sẻ file ghi âm qua email.

Rev Call Recorder – Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí

Phần mềm ứng dụng ghi âm Rev Call Recorder sử dụng miễn phí hoàn toàn với ghi âm cuộc gọi đến. Ứng dụng này chỉ có tính phí khi người dùng muốn ghi âm cuộc gọi đi của mình. Các bản ghi âm cuộc gọi thực hiện bằng phần mềm là bản ghi âm 2 chiều và có các đánh giá cao về chất lượng. Điều đó cho phép người dùng dễ dàng ghi lại cả các cuộc gọi đến và đi. Ưu điểm phần mềm ứng dụng ghi âm là ghi âm và phát lại đoạn âm thanh chất lượng khá cao. Ứng dụng ghi được cả cuộc gọi đến và gọi đi.

TapeACall Pro

TapeACall Pro là ứng dụng ghi âm cuộc gọi với thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. Người dùng đang gọi điện và cần ghi âm cuộc gọi đó thì chỉ việc nhấn nút ghi âm. Ứng dụng sẽ tạo một cuộc gọi hội nghị 3 chiều với đường dây thứ ba đang được sử dụng để thực hiện các bản ghi âm cuộc gọi.

Ưu điểm chính là giao diện của người dùng đẹp mắt và rất dễ sử dụng, nó hỗ trợ chuyển file thu âm qua email dưới định dạng file MP3. Cũng như hỗ trợ chia sẻ bản thu âm qua tin nhắn qua mạng xã hội.

Call Recorder Lite

Phần mềm ứng dụng ghi âm kế tiếp được giới thiệu trong danh sách chính là Call Recorder Lite. Công cụ này hỗ trợ người dùng ghi âm được cả cuộc gọi đến và áp dụng trên điện thoại iPhone thông qua các tính năng cuộc gọi 3 chiều. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển và điều chỉnh đoạn phát lại đoạn ghi âm cuộc gọi đã thực hiện trước đó. Ưu điểm của nó là tải file ghi âm về điện thoại hay chia sẻ qua email và mạng xã hội, bạn có thể chia sẻ file ghi âm lên dịch vụ đám mây.

Thông qua các thông tin này thì bạn đã hiểu đôi nét về top 8 phần mềm ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iOS, Android. Bạn nên nhanh chóng cài đặt để ghi âm các cuộc gọi quan trọng, đảm bảo công việc và tính bảo mật của bản thân nhé.