Hướng dẫn tải và chuyển đổi video trên Internet bằng Xvideo Service Thief 

Ngày nay, thật dễ dàng để mọi người tìm kiếm và xem vô số video yêu thích trên Internet. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo kết nối mạng ổn định và đủ mạnh để xem các clip dài với chất lượng cao. Do đó, nếu thực sự yêu thích một video trực tuyến nào đó, bạn nên tải video đó về thiết bị của mình để thoải mái xem lại bất cứ lúc nào. Để làm điều này, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của một trình tải xuống video chuyên dụng, chẳng hạn như xVideoService Thief. Trong bài viết này, Xahoithongtin sẽ hướng dẫn các bạn tải xVideoService Thief giúp chuyển đổi video trên internet.

Sơ lược về ứng dụng xVideoService Thief

Ứng dụng này có thể tải xuống nội dung từ 93 trang web khác nhau và con số này luôn tăng lên. Tất cả các video trên YouTube, Dailymotion, Vimeo hoặc LiveLeak đều được hỗ trợ, tính năng này cũng như nhiều trang web phổ biến khác.

xVideoService Thief cũng cung cấp một số tính năng bổ sung cho thiết bị để giúp quá trình tải xuống dễ dàng hơn. Ví dụ như: Tìm kiếm video trong ứng dụng, lên lịch tải xuống và Chuyển đổi tệp video sang định dạng AVI, MPEG1, MPEG2. WMV, MP4, 3GP và MP3.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng xVideoService Thief

Các dịch vụ video trực tuyến xuất hiện ngày càng nhiều, song hành với nó là các công cụ hỗ trợ tải video, tất nhiên mỗi phần mềm đều có ưu và nhược điểm riêng.

Không chỉ hỗ trợ tải xuống trên 55 website chia sẻ video hiện nay: YouTube, Google Videos…, xVideoService Thief còn cho phép chuyển đổi các file download sang định dạng Mpeg, DivX, mp3, 3GP… với tốc độ cao và đặc biệt bạn chỉ phải trả 0$ khi sử dụng chương trình.

Tải xuống nhiều tệp video trong 1 lần

Từ cửa sổ chính, chọn “Thêm video”, dán liên kết để tải xuống, chọn đường dẫn lưu tệp, nhấn Ok. Chương trình sẽ tự động tải xuống các video bạn cần.

Bạn có thể download nhiều file cùng lúc, tốc độ download tương đối nhanh, thử nghiệm của tác giả với clip tương tự trên Youtube và tính năng bắt link tự động ở phiên bản IDM 5.14 (Internet download manager), xVideoService Thief có tốc độ đáng ngạc nhiên: 55kb/s và 22 kb/s cho IDM.

Bên cạnh đó, thao tác Tạm dừng/Tiếp tục tải xuống giúp bạn dừng hoặc tiếp tục quá trình tải xuống bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ nhiều dịch vụ chia sẻ video online

Hỗ trợ nhiều dịch vụ chia sẻ video online

xVideoService Thief cho phép download từ 55 trang web phổ biến hiện nay, từ những dịch vụ quen thuộc như Youtube, metacafe, google videos, dailymotion… cho đến những dịch vụ còn khá xa lạ như Yikers hay Zuuble

Chuyển đổi video sau khi hoàn tất tải xuống

xVideoService Thief được tích hợp sẵn chức năng chuyển đổi định dạng video ngay sau khi tải về, các định dạng này phù hợp với nhiều trình phát video khác nhau: AVI (Windows), WMV, MPEG 1/2, MP4 (Apple iPod), 3GP (điện thoại di động) và các định dạng MP3.

Để tùy chỉnh chất lượng file xuất ra (out put) như độ phân giải, tần số âm thanh: Vào mục More option, chọn Basic và thay đổi theo nhu cầu của mình. Toàn bộ quá trình từ download đến chuyển đổi đều diễn ra tự động, bạn chỉ cần nhập link và đợi trong giây lát để tận hưởng thành quả mà chương trình mang lại.

Quản lý các phiên trước đó

Bạn có thể lưu và khôi phục lại danh sách các video bị ngắt giữa chừng do nguyên nhân khách quan trên máy tính: mất điện, mất kết nối bằng các tùy chọn trong phần Cấu hình phiên.

Giới hạn việc tải xuống tại các site có nội dung video không lành mạnh

Không phải dịch vụ chia sẻ video trực tuyến nào cũng có nội dung hay, hãy kiểm soát việc con bạn tải xuống tại các trang này, bằng cách tick vào “Tắt hỗ trợ trang web người lớn” trong phần Up Configuration, và chọn các trang web cần khóa trong cột “Trang web bị chặn”.

Vì đây chỉ là phiên bản alpha nên vẫn còn một số lỗi, vui lòng báo cáo các lỗi này trong phần Trình theo dõi để giúp nhóm phát triển hoàn thiện chương trình.

Cách tải video với xVideoService Thief nhanh chóng

  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng xVideoService Thief trên hệ thống của bạn.
  • Bước 2: Trước khi tải xuống video, hãy đảm bảo rằng bạn đã đặt vị trí tải xuống ở cuối cửa sổ ứng dụng. Khi đã sẵn sàng, bạn hãy nhấp vào Thêm video ở góc trên cùng bên trái máy tính.
  • Bước 3: Trên cửa sổ bật lên tiếp theo, hãy nhập URL của video bạn muốn.

Ví dụ: Video đánh giá Apple AirPods từ kênh MakeUseOf trên công cụ YouTube. xVideoService Thief sẽ ngay lập tức nhận ra trang chủ mà bạn muốn tải. Nếu trang web không được hỗ trợ, bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo lỗi.

  • Bước 4: Nhấn OK và video sẽ tự động bắt đầu tải xuống cho máy của bạn. Nếu bạn không muốn video tải xuống ngay lập tức, hãy bỏ chọn Tải xuống video tự động.
  • Bước 5: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình. Chuyển đến vị trí tải xuống của bạn để tìm và xem video.

Hỗ trợ nhiều dịch vụ chia sẻ video online

Lưu ý: Khi sử dụng các công cụ như xVideoService Thief, người sử dụng cũng nên dùng các ứng dụng VPN như ExpressVPN hoặc CyberGhost để giúp bảo mật thông tin tốt hơn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, quý độc giả có thể hiểu chi tiết về xVideoService Thief. Với những ưu điểm như giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ tải và chuyển đổi nhanh, tương thích với nhiều hệ điều hành, hãy thử sử dụng xVideoService Thief để thấy sự vượt trội so với các công cụ tương tự.