chế độ tin nhắn bí mật tự hủy

Bạn có biết? Từ năm 2017, Viber – Ứng dụng nhắn tin miễn phí tương tự Messenger và WhatsApp vừa giới thiệu dịch vụ “tin nhắn bí mật” mới, cho phép người dùng gửi video và hình ảnh tự hủy. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về tính năng này!

Tin nhắn bí mật tự hủy là gì?

Mỗi khi hết hạn được đặt sẵn, tin nhắn sẽ tự động biến mất khỏi cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn bí mật này có thể chỉ được xem một lần trước khi tự động biến mất.

Các tin nhắn tự hủy khá phổ biến trên ứng dụng Snapchat và dần dần đã du nhập sang các ứng dụng khác. Với Viber, người dùng có thể chọn các tin nhắn là một phần vĩnh viễn của lịch sử cuộc nói chuyện và sẽ biến mất khi người nhận xem chúng.

Đặc điểm của tính năng này là gì?

Tin nhắn bí mật tự hủy của Viber

Điểm đặc biệt của tính năng này là người nhận không thể chia sẻ nội dung mà họ nhận được với những người khác. Tuy nhiên, nếu ai đó nhanh tay chụp lại màn hình thì vẫn chia sẻ được nội dung đó.

Tính năng tin nhắn bí mật rất dễ sử dụng, đòi hỏi người dùng chụp ảnh hoặc chọn một bức ảnh từ thư viện, sau đó thiết lập thời hạn họ muốn chúng tồn tại (chẳng hạn 5 giây). Khi gửi đi, tin nhắn này sẽ tự động biến mất sau khi người nhận xem trong thời gian mà người gửi định trước.

Lịch sử trò chuyện vẫn lưu các tin nhắn bí mật được gửi. Người nhận sẽ nhìn thấy dấu mốc thời gian nhận tin nhắn bí mật nhưng không thể xem nội dung thực tế sau khi hết hạn xem. Tính năng này hiện đã có sẵn trên Viber và bạn có thể thử ngay.

Trên đây là giới thiệu tính năng tin nhắn bí mật của Viber – Tính năng mới đây được tích hợp trên Messenger này từ 2017 đã được Viber tích hợp và đưa tới người dùng.

Tham khảo thêm video hướng dẫn ở đường dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=xJIYurbap9Q