Bước tiến mới trong công nghệ mang đến trải nghiệm trọn vẹn, thiết thực cho người dùng VinaPhone. Nếu như trước đây việc kích hoạt eSim chỉ có thể làm với nhà mạng Viettel thì tin vui dành cho anh em nhà táo là có thể làm với cả nhà mạng VinaPhone. Như vậy người dùng đang sử dụng nhà mạng VinaPhone mà muốn sử dụng tính năng esim trên Apple Watch có thể kích hoạt eSim Vinaphone nhanh chóng, tiện lợi rồi. Cùng Xã Hội Thông Tin tìm hiểu về eSim Vinaphone thông qua bài viết dưới đây

Tính năng eSim là gì?

eSim tức là sim điện tử, đây là tính năng mà trước đó Apple đã tích hợp lên những chiếc iPhone đời mới từ iPhone XR đến nay. eSim VinaPhone được hiểu là khối định danh được tích hợp sẵn trên các thiết bị đầu cuối, tính năng giống với sim di động thông thường. Tuy nhiên tiện ích cho người dùng mang lại rất lớn. Tính năng eSim được đánh giá cao bởi  kích thước nhỏ gọn hơn, dùng cho các thiết bị điện tử thông minh.

Bên cạnh đó eSim cũng hạn chế việc rơi, hỏng khi đổi thẻ Sim, hạn chế bám bụi hay ảnh hưởng đến phần cứng của thiết bị điện tử. Đặc biệt với Apple Watch kích hoạt eSim VinaPhone, thiết bị sẽ trực tiếp kết nối độc lập với mạng di động. Do đó bạn có thể thoải mái gọi điện ở đâu cũng được mà không cần mang theo smartphone. Hơn nữa tính năng này cũng giúp người dùng ở nhà, vừa làm việc, vừa tập thể thao mà không cần lo việc mất liên lạc.

Tiện ích khi kích hoạt eSim VinaPhone

Trước đây, tính năng eSim trên Apple Watch được kích hoạt mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Trong khi đó anh em nhà táo sử dụng nhà mạng VinaPhone phải qua trung gian là Viettel mới có thể sử dụng tính năng này. Do đó việc dễ dàng kích hoạt eSim quả là tin vui lớn dành cho khách hàng đang sử dụng nhà mạng VinaPhone.

Theo VinaPhone, dưới đây là những tiện ích mà người dùng có được:

  • Chỉ cần 1 số điện thoại và gói data dùng cho cả Apple Watch và iPhone
  • Đăng ký nhanh chóng, kết nối dễ dàng
  • Không cần dùng iPhone vẫn có thể trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích chỉ với Apple Watch.

Điều kiện kích hoạt tính năng eSim Vinaphone

Để đăng ký kích hoạt eSim với nhà mạng VinaPhone, người dùng cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau đây:

  • Apple Watch Series 4 hoặc phiên bản mới hơn chạy hệ điều hành watchOS bản 9.2 hoặc hơn
  • Iphone XR đến đời mới nhất
  • Thuê bao đang dùng nhà mạng VinaPhone, có kết nối internet qua mạng di động
  • Iphone và apple watch đều phải hỗ trợ băng tần của VinaPhone.

Đặc biệt tin vui dành cho người dùng nhà mạng VinaPhone là từ nay đến ngày 30/06/2023, VinaPhone miễn phí kích hoạt (100.000vnđ) và phí thuê bao trong 6 tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ này (25.000vnđ/tháng). Tổng ưu đãi lên đến 250.000vnđ/tháng.

Nếu bạn muốn đăng ký kích hoạt dịch vụ, cũng như nhận tư vấn có thể gọi đến 1800 1091 hoặc truy cập ngay: https://vnpt.com.vn/applewatch.