(XHTT)

 

Tháng 3 vừa rồi, Web trẻ thơ đã tổ chức sinh nhật tròn 6 tuổi của mình. Webtretho là trang web nổi tiếng hiện nay, dành cho các bậc phụ huynh cùng nhau chia sẻ và học hỏi các kinh nghiệm nuôi dạy con, với không dưới 3 triệu hits mỗi ngày, và trung bình có khoảng 800 người online cùng thời điểm.

Web trẻ thơ được coi  là cầu nối cho những gia đình Việt ở mọi nơi. Thật không quá khi nhiều bậc phụ huynh coi đây là cuốn từ điển trực tuyến về trẻ em. Và chính những ông bố, bà mẹ này đã làm nên sức sống cho trang Web để đi từ một mạng ảo vào đời sống thực.


Chuyên mục sôi nổi và thu hút nhất của trang Web là Diễn đàn, nơi bố mẹ các bé có thể trao đổi thông tin và kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con, từ chế độ dinh dưỡng,  sức khoẻ, giáo dục đến các vấn đề về tâm sinh lý, vui chơi, giải trí của các em bé. Tại đây, bạn có thể thu thập được rất nhiều kiến thức hữu ích và quý báu cho gia đình bạn.

 Ngoài ra, các phần Mua sắm, Tiện ích cũng nơi nhiều bậc phụ huynh quan tâm vì mục luôn có những thông tin về các mặt hàng thiết yếu với giá hợp lý và cả những món hàng “hiếm có khó tìm” mà bạn đang tìm kiếm để mua cho gia đình và bé con của bạn.

 

Tạ Hà Trang