(XHTT)
Nếu độc giả chỉ mới biết hoahoctroonline là trang dành cho tuổi teen thì xin giới thiệu tới bạn kenh14.vn một trang web khác cũng thú vị không kém dành cho thế hệ trẻ.

Xem ảnh lớn


Đây là trang tin điện tử thuộc Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam – VC Corp.  Truy cập trang web này bạn sẽ thêm hiểu hơn về một thế giới tuổi teen vô cùng sôi động. Thông tin được update từng giờ, luôn mới lạ và nóng bỏng về mọi vấn đề quanh lứa tuổi được coi là trung tâm của xã hội hiện nay: đời sống teen với những vấn đề về chuyện học hành, chuyện tình cảm, tình yêu; những câu chuyện do teen tự sáng tác; những khúc mắc trong lứa tuổi đang dần trưởng thành; những vấn đề về giới tính; mục made by teen sẽ mách cho bạn làm những món ăn đơn giản, dễ thực hiện của nhiều vùng miền; đặc biệt lĩnh vực giải trí thì thông tin về thời trang, âm nhạc, điện ảnh, chuyện của sao...luôn mới và nhiều hơn bao giờ hết.

Lĩnh vực Hitek, chuyện cười, chuyện lạ và danh mục tặng quà của các Shop cũng là điểm nhấp chuột hấp dẫn đối với bạn đọc.

Mới ra mắt bạn đọc từ năm 2007, mặc dù tuổi đời còn kém nhiều so với "đàn anh" hoahoctro, muc tim...nhưng kênh 14 lại có lượng truy cập đáng nể khiến nhiều trang web khác phải mơ ước. Dù bạn còn là teen hay đã qua thời tuổi teen, đọc kênh 14 cũng là cách khiến bạn thêm trẻ trung và hiểu hơn về  lứa tuổi ai cũng có một thời.


Hà Trang