(XHTT)
Bạn muốn tìm công cụ sửa ảnh để cho “ra lò” những tấm ảnh cực kute mà máy tính của mình lại không có soft đồ họa nào tốt. Thế thì hãy thử dịch vụ trực tuyến này xem sao nhé!
Xem ảnh lớn

Bước1: Truy cập vào địa chỉ http://www.fotoflexer.comGet Started.

Bạn nhấp vào Click here to Register đăng kí một tài khoản để bắt đầu sử dụng.

Bước2: Sau khi login, bạn click vào Upload để lấy những tấm ảnh từ máy tính, hay click vào Grab from Web để kéo ảnh trực tuyến từ các trang web khác về.
Xem ảnh lớn

Bước 3: Chọn ảnh và nhấp vào Edit Photo để bắt đầu chỉnh sửa.
Xem ảnh lớn

Basic: Hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như: Auto Fix (tự động cân bằng ảnh), Fix Red Eye (chống mắt đỏ), Crop (cắt hình), Rotate (xoay hình), Flip (đảo hình).

Effects: Cho phép bạn tạo hiệu ứng hình ảnh đa dạng với: Cartoon, Painting, Sepia

Decorate: Dùng để trang trí hình ảnh hình ảnh đấy: Shapes (chèn biểu tượng hình ảnh), Text (tạo chữ), Grap color (lấy mẫu màu ảnh)… Thêm một điều cực kì thú vị nữa nhá, với những tính năng như Insert-A-Face, Greeting Card, Borders, bạn nào sáng tạo một tí, sẽ cho “ra lò” tấm ảnh có 1-0-2 ngay lập tức!

Distort: Với tính năng làm bóp méo hình ảnh, bạn sẽ làm cho những bức ảnh trở nên méo mó, biếm hoạ, trông thật ngộ nghĩnh.

Layers: Để teens nhà mình tha hồ mà tạo bức ảnh nhiều lớp.

Geek: Một vài công cụ để thay đổi kích thước ảnh

Bước 4: Với từng ấy công cụ, bạn cứ thoải mái mà sửa (thấy không đẹp thì undo nhá). Khi đã ưng ý rồi, bạn chỉ cần nhấn Save, rồi down về máy tính là xong xuôi.
 
FALL_IN_LOVE