VNPT tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác với các Liên đoàn lao động tỉnh

15:16, Thứ Sáu, 11/08/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Ngoài các chương trình ưu đãi dành riêng, VNPT sẽ trích một phần doanh thu bán hàng, nạp thẻ cho các hoạt động phúc lợi của công đoàn cơ sở.

Giảm 50% dịch vụ internet cáp quang cho đoàn viên công đoàn Vĩnh Phúc

Sau một thời gian hợp tác, vừa qua VNPT và Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc đã chính thức ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh.

Ông Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và ông Nguyễn Tất Sáng, Giám đốc VNPT Vĩnh Phúc ký thỏa thuận hợp tác.
Ông Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và ông Nguyễn Tất Sáng, Giám đốc VNPT Vĩnh Phúc ký thỏa thuận hợp tác.

Theo đó, VNPT sẽ hỗ trợ Liên đoàn lao động tỉnh phát triển hệ thống CNTT cho Liên đoàn lao động tỉnh, Liên đoàn lao động các huyện, thành, thị, công đoàn ngành, công đoàn các khu công nghiệp  với mức giá ưu đãi, nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động điều hành của tổ chức công đoàn.

VNPT cũng sẽ cung cấp các dịch vụ viễn thông di động, CNTT với ưu đãi về giá cước, chất lượng dịch vụ và độ an toàn cho các đoàn viên công đoàn. Ví dụ như giảm giá 50% dịch vụ đường truyền internet băng rộng, các ưu đãi đặc biệt dành riêng của chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus như tặng điểm, đặc cách tham gia chương trình …

VNPT tại Vĩnh Phúc cũng sẽ trích 3% doanh thu bán hàng, nạp thẻ của các thuê bao đoàn viên công đoàn cho các hoạt động phúc lợi của công đoàn cơ sở.

Thỏa thuận sẽ được thực hiện trong vòng 3 năm.

Ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác ưu đãi cho đoàn viên công đoàn cả nước

Cuối tháng 7 vừa qua, tại Tp.HCM, Tổng công ty VNPT VinaPhone và Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã ký Thỏa thuận hợp tác về chương trình ưu đãi cho đoàn viên và người lao động của ngành Giáo dục. 

Đại diện VNPT VinaPhone và Công đoàn Giáo dục Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác.
Đại diện VNPT VinaPhone và Công đoàn Giáo dục Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo Thỏa thuận này, tất cả cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngành Giáo dục sẽ được hưởng chương trình ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của VNPT. Ngoài ra, VNPT sẽ hỗ trợ, tài trợ với một số hoạt động lớn cũng như hỗ trợ tài trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các trường học, các giáo viên theo kế hoạch của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Trước đó một tháng, ngày 20/6/2017, Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk và VNPT Đắk Lắk cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động trên địa bàn tỉnh.

Ngoài cung cấp các chính sách ưu đãi về cước dịch vụ cho các đoàn viên và người lao động, VNPT Đắk Lắk sẽ hỗ trợ thiết lập phần mềm quản lý giúp Liên đoàn Lao động tỉnh đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả điều hành.

Năm 2016, Tập đoàn VNPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác tương tự với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi, ưu tiên về chất lượng dịch vụ cho hàng triệu công đoàn viên, người lao động trên cả nước với tổng giá trị ưu đãi lên tới 700 tỷ đồng.

Trong thời gian qua, Tập đoàn VNPT và các đơn vị thành viên đã thực hiện ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác, không chỉ với Liên đoàn lao động mà còn với nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, giáo dục, y tế…. Với lợi thế trong việc cung cấp dịch vụ VT-CNTT tại thị trường Việt Nam, VNPT cho biết tự tin mang những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, với các chính sách ưu đãi nhất.

HV

 

.
.
.
.

.
.
.