Cách mạng 4.0 - Cơ hội nào cho Startup?

14:55, Thứ Bảy, 05/08/2017 (GMT+7)

Đúng 14h chiều nay (5/8), chương trình workshop: “Cách mạng công nghiệp 4.0 - Cơ hội nào cho Startup?” đã diễn ra tại BKHUP Co-Working Space - tầng 3, tòa nhà A17 - 17 Tạ Quang Bửu - Bách khoa - Hà Nội.

Các diễn giả chính: Ông Nguyễn Hữu Thái Hoà - Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Chiến lược Tập đoàn VNPT dưới sự điều hành chương trình: Lê Công Thành - Trưởng nhóm Giải Nhất Nhân tài đất Việt 2016 sẽ cùng các đại biểu tham dự chia sẻ cởi mở những quan điểm làm thế nào để thành công khi khởi nghiệp, đặc biệt là trước xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 đang có sức lan tỏa, ảnh hưởng mạnh mẽ hiện nay.

* Mời độc giả theo dõi tường thuật trực tuyến tại đây.

 

Workshop có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Tấn - Phó Tổng giám đốc VNPT-Media, Phó Trưởng ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017; PGS.TS. Huỳnh Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng ĐH Bách khoa Hà Nội - Thành viên Ban giám khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt lĩnh vực CNTT.

Với vai trò là Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, để bắt kịp xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, VNPT đang không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ dựa trên các công nghệ mới với hạ tầng thông minh, kết nối thông minh và dịch vụ thông minh. VNPT sẵn sàng chia sẻ những thành tựu này với các startup, doanh nghiệp khởi nghiệp đang trên còn đường phát triển phía trước. Đặc biệt là những startup, doanh nghiệp khởi nghiệp đã, đang và sẽ tham gia Giải thưởng Nhân tài Đất Việt.

Workshop: “Cách mạng 4.0 - Cơ hội nào cho Startup?” nằm trong chuỗi chương trình giao lưu với cộng đồng khởi nghiệp tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017, với sự tham dự của các diễn giả nổi tiếng, có uy tín trong và ngoài nước về các chủ đề thiết thực.

Năm 2017, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt chính thức mở ra hệ thống giải thưởng “Công nghệ thông tin Khởi nghiệp”. Ban tổ chức mong muốn Nhân tài Đất Việt sẽ thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của cộng đồng khởi nghiệp, đóng góp những sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao cho Giải thưởng.

VnMedia

.
.
.

.
.
.