VNPT hỗ trợ người dân hai tỉnh vùng lũ Quảng Bình, Hà Tĩnh 1,5 tỷ đồng

09:24, Thứ Hai, 07/11/2016 (GMT+7)

Để chia sẻ với những mất mát, thiệt hại mà người dân các tỉnh miền Trung phải gánh chịu từ cơn lũ lịch sử hồi trung tuần tháng 10 vừa qua, ngày 05/11, đoàn công tác của Tập đoàn VNPT do ông Đỗ Vũ Anh, Thành viên HĐTV làm Trưởng đoàn đã thăm và tặng quà nhân dân 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh bị thiệt hại do mưa lũ.

Tổng số tiền hỗ trợ là 1,5 tỷ đồng. Trong đó, Quảng Bình được hỗ trợ 1 tỷ đồng, Hà Tĩnh là 500 triệu đồng. Đây là tiền được trích từ Quỹ Hỗ trợ và khuyến khích VNPT do CBCNV Tập đoàn tự nguyện đóng góp và được chuyển vào tài khoản của Ban vận động cứu trợ tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Thành viên HĐTV VNPT Đỗ Vũ Anh và Chủ tịch Công đoàn VNPT Bùi Văn Hoan đại diện VNPT trao 500 triệu cho người dân Hà Tĩnh
Thành viên HĐTV VNPT Đỗ Vũ Anh và Chủ tịch Công đoàn VNPT Bùi Văn Hoan đại diện VNPT trao 500 triệu cho người dân Hà Tĩnh

Trước đó, Đoàn Thanh niên VNPT cũng đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và trực tiếp tặng quà cho người dân nghèo tại huyện Hương Khê - Hà Tĩnh và huyện Lệ Thủy - Quảng Bình. Tại đây, Đoàn đã trao 10 tấn gạo, 1.000 thùng mì tôm và quà tặng trực tiếp cho từng hộ gia đình của 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Các tổng công ty con của VNPT cũng đều đã và đang tiếp tục thực hiện quyên góp để ủng hộ cho bà con hai tỉnh vùng lũ. VNPT Net đã quyên góp và ủng hộ số tiền hơn 800 triệu đồng, VNPT VinaPhone hơn 200 triệu đồng cùng hiện vật. VNPT Media đang mở đợt quyên góp lần 2.

(Theo vnpt.vn)
 

.
.
.
.

.
.
.