Sắp diễn ra Ngày tự do nguồn mở 2016 dành cho SV CNTT

10:46, Thứ Sáu, 16/09/2016 (GMT+7)
Ngày tự do nguồn mở Software Freedom Day (SFD) là sự kiện thường niên dành cho những người yêu thích và quan tâm tới CNTT trên toàn thế giới. Sự kiện được tổ chức vào ngày thứ Bảy tuần thứ ba của Tháng 9. Năm nay, sự kiện này diễn ra vào ngày 17/9/2016 và tại Việt Nam, sự kiện sẽ diễn ra tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.
 
Tại Việt Nam, SFD đã được tổ chức thành công 5 năm liền kể từ 2012 đến nay dưới sự chủ trì của Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn mở (VFOSSA) và sự hỗ trợ của các Bộ, ban, ngành và tổ chức, doanh nghiệp. Năm nay, nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, VFOSSA sẽ phối hợp với Ban lãnh đạo trường Đại học Bách Khoa tổ chức sự kiện. 
SFD 2016 sẽ diễn ra với chủ đề IOT, Opensource & Start-up, hướng đến đối tượng sinh viên và câu chuyện khởi nghiệp, các chuyên gia nguồn mở và IoT sẽ có các chia sẻ về kinh nghiệm thực tiễn và các điển hình khởi nghiệp dưới hình thức Hội thảo - Giao lưu vào buổi tối ngày 17/09/2016. Trong buổi sáng và chiều cùng ngày sẽ diễn ra các lớp huấn luyện nguồn mở, hội thảo, và triển lãm .
 
Sự kiện sẽ có sự góp mặt của nhiều đơn vị công nghệ và khởi nghiệp như VNPT Technology, Vietnam Silicon Valley, BK Holdings, tập đoàn CMC, OpenCPS, các đơn vị thành viên VFOSSA như NetNam, FDS, Vinades, iWay ...
 
Nếu bạn quan tâm tới sự kiến, có thể đăng ký tham gia sự kiện tại đây: http://bigtime.vn/software-freedom-day-2016-2552
 
P.V
 
Ađâyrồi: - Top 100 sản phẩm công nghệ bán chạy nhất trong tháng 9  CLICK XEM 

Tiki: - Top những điện thoại bán chạy nhất trong tháng CLICK XEM

Lazada: - Đặt hàng Galaxy J7 Prime nhận 1 triệu, Trúng Note 7  CLICK XEM
.
.
.

.
.
.