Học Vui – Trúng lớn cùng dịch vụ học Tiếng Anh của VinaPhone!

15:17, Thứ Hai, 25/04/2016 (GMT+7)

Tiếng Anh đã trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục, hàng trăm thứ ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như phương tiện để mọi người có thể hiểu được nhau. Hơn nữa, tiếng Anh còn mang lại cho chúng ta rất nhiều cơ hội học tập, làm việc cũng như giao tiếp, du lịch, nhất là khi Việt Nam đã gia nhập kinh tế thế giới.

Thấu hiểu được điều đó, VinaPhone đã cho ra mắt dịch vụ học tiếng Anh trên điện thoại di động mang tên “Learn4Fun”. Với hình thức này, việc học tiếng Anh chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Dịch vụ áp dụng cho tất cả các thuê bao (trả trước và trả sau) đang hoạt động 02 chiều trên mạng VinaPhone.

Với “Learn4Fun”, việc học tiếng Anh chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế.
Với “Learn4Fun”, việc học tiếng Anh chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế.

Learn4Fun được thiết kế với hình ảnh sôi động, nội dung phong phú phù hợp với mọi đối tượng, do các giáo viên có trình độ chuyên môn được cấp chứng chỉ quốc tế biên soạn, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Đặc biệt, tham gia học tiếng Anh cùng VinaPhone khách hàng còn có cơ hội sở hữu điện thoại iPhone 6S hay giải thưởng 400 triệu đồng tiền mặt.

Học Vui – Trúng lớn cùng dịch vụ học tiếng Anh “Learn4Fun” của VinaPhone
Học Vui – Trúng lớn cùng dịch vụ học tiếng Anh “Learn4Fun” của VinaPhone

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 1356 (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ) để tham gia nhóm khách hàng Free hoặc OK gửi 1356 để tham gia nhóm khách hàng thân thiết, trải nghiệm kiến thức Tiếng Anh và các bài học Tiếng Anh bổ ích hấp dẫn thông qua mobisite chỉ với 6.000đ/ngày, miễn phí đăng ký ngày đầu.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Learn4Fun của VinaPhone, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 9191 hoặc truy cập website http://learn4fun.vinaphone.com.vn.

(tổng hợp)
 

.
.
.
.

.
.
.