(XHTT)

Bạn có muốn vừa chơi game, vừa tập đánh chữ? Chắc bạn có lẽ đã khá quen với các game của PopCap. Và một trong những game khá bổ ích đó là Typer Shark Deluxe. Không chỉ giải trí, game còn là một chương trình luyện cách đánh chữ rất hữu hiệu. Hãy thử sức với “Typer Shark Deluxe”, tựa game đánh chữ từ PopCap Game.


Trong game có 3 chế độ:


- Typing Tutor: chế độ học, chương trình sẽ chỉ bạn cách đặt bàn tay lên bàn phím và làm quen với các phím, gõ phím một cách khoa học nhất, rồi sau đó luyện kỹ năng gõ phím bằng 10 ngón tay với các đoạn văn bản.


- ABYSS: chế độ luyện kỹ năng gõ phím thông qua trò chơi: bạn đóng vai là một người thợ lặn, ở mỗi vùng biển, mỗi độ sâu sẽ có các loại cá khác nhau, trên mình chúng có các ký tự, bạn hãy gõ tên con cá đến gần bạn nhất để diệt chúng


- Advanced: chế độ trò chơi như ABYSS nhưng ở mức độ cao hơn.

Game chạy tốt trên Windows 98/Me/2000/XP

Quy luật trong game :

Bạn sẽ được vào vai một người thợ lặn trong chuyến phiêu lưu khám phá biến sâu. Trong vùng biển này có những con cá mập vô cùng hung dữ, trên mình chúng mang những từ tiếng Anh khác nhau. Bạn có thể tiêu diệt những con cá mập bằng cách… gõ những từ tiếng Anh trên mình chúng. Hãy cố gắng gõ thật nhanh, nếu không lũ cá mập sẽ tấn công được bạn và bạn sẽ “mất một mạng”.

Game có nhiều mức độ để bạn luyện tập từ từ, ban đầu bạn nên chọn EASY với yêu cầu tốc độ 20 WPM. Tất nhiên là các mức còn lại sẽ cao hơn .


Vừa học vừa chơi, quả là thú vị đúng không?

Bạn có thể tải game tại: http://www.popcap.com/installer_download_e....exe&oid=19

Chúc bạn có thời gian giải trí thật bổ ích!