(XHTT)
Tintguide là trang web do Oleg Adibekov thành lập chuyên về phát triển, cung cấp các ứng dụng hỗ trợ biên tập, chỉnh sửa hình ảnh và được biết đến thông qua Picture Cutout, Image Resize, Photo Montage Cosmetis Guide, Pet Eye Fix v.v... Và Makeup Guide là một trong số đó, ứng dụng được bán với giá 45.00 USD nhưng bạn vẫn có thể sử dụng miễn phí qua chương trình tặng quà của Softpedia...


Nhà phát hành : Tint Guide; Giấy phép : Miễn phí từ Softpedia; Dung lượng : 2.6MB/Windows XP/Vista/7

Để sở hữu Makeup Guide miễn phí bạn truy cập tại đây, nhấn “Click here to get Makeup Guide for free!”


Trình duyệt chuyển đến trang khuyến mãi kết hợp giữa Softpedia và Two Pilots nhập Hô & Tên, địa chỉ Email > Submit.


Trình duyệt chuyển sang trang thông báo với nội dung “Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi! Mã đăng ký cho Makeup Guide đã được gửi đến hộp thư điện tử của bạn”.


Kiểm tra thư với tiêu đề “The registration letter for Makeup Guide”, nhấn vào liên kết được cung cấp và tải công cụ về cài đặt, sao chép mã giấy phép lưu lại và kích hoạt với Makeup Guide.


Makeup Guide là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa màu mắt, môi, ánh sáng trực tiếp trên hình ảnh của bạn để có thể chia sẻ trên trang cá nhân hoặc các mạng xã hội. Sau khi cài đặt xong tại giao diện > Help > Registration... > Hộp thoại đăng ký hiển thị nhập các thông tin theo yêu cầu, sao chép mã giấy phép vừa được cung cấp dán vào khung Registration code > Ok > Hộp thoại Info hiển thị với nội dung “Cám ơn bạn đã đăng kỳ sử dụng chương trình!” > Ok.


Makeup Guide cung cấp một số các công cụ để bạn có thể tuỳ chỉnh hình ảnh theo nhu cầu cá nhân như


* Lipstick : Tạo hiệu úng son môi với công cụ Brush và các màu tuỳ chỉnh


* Powder : Tuỳ chỉnh màu da theo điểm sáng nhất của khuôn mặt


* Rouge : Công cụ giúp bạn đồ đậm các điểm đã thực hiện trước đó để tạo hiệu ứng đậm, nhạt với khu vực vừa trang điểm


* Eye Color : Hỗ trợ chỉnh màu mắt theo ý thích cá nhân


* Eye Shadow : Cộng cụ trang điểm cho bầu mắt khu vực nằm giữa chân mày và mặt


* Eye Liner : Cộng cụ giúp kẻ đường mắt để tạo hiệu ứng cho mắt sâu hơn, to hơn...


Bên trên là hình ảnh được tác giả chỉnh sửa sau gần 7 phút với hai tính năng Powder và Eye Color để bạn so sánh sự hữu dụng của công cụ. Tập tin khởi động MakeupGuide-Enlish.exe đã được kiểm tra với Virustotal và kết quả là hoàn toàn sạch bạn có thể tham khảo thông tin tại http://goo.gl/xkmEL


Qduc