Miễn phí bản quyền "bộ đôi" phần mềm chuyển đổi PDF sang Word

06:00, Chủ Nhật, 03/07/2011 (GMT+7)
Chuyển đổi định dạng từ PDF sang Word đã trở thành nhu cầu hầu như cần thiết của tất cả những ai làm công tác văn phòng. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu này. Thế nhưng phần lớn các phần mềm điều có phí và chất lượng chuyển đổi không tốt lắm.
Bài viết này giới thiệu đến các bạn hai phần mềm chuyển đổi với chất lượng khá tốt và đang nằm trong chương trình khuyến mại của hãng nên bạn có cơ hội sở hữu miễn phí chúng.
1. AnyBizSoft PDF to Word Converter
Để nhận khuyến mại của phần mềm, bạn truy cập vào địa chỉ này trên Facebook. Sau đó bạn nhấn vào nút Like để trở thành Fan của AnyBizSoft và bắt đầu tham gia chương trình.
Tiếp theo, bạn nhập vào các thông tin như hình bên dưới và nhấn vào nút Send me Keycode để gửi yêu cầu nhận mã kích hoạt bản quyền qua email hoặc nhấn vào nút Download để tải phần mềm về.
Khi bạn nhấn vào nút Send me Keycode, nếu thông tin được chấp nhận sẽ hiển thị thông báo như sau:
Đợi khoảng 30s sau, bạn sẽ nhận được một email với tiêu đề AnyBizSoft PDF to Word Converter 3.0.0 Keycode for Fans. Bên trong email này có chứa thông tin bản quyền và link tải phần mềm.

2. Able2Doc 6 PDF to Word
 
Cùng tính năng với AnyBizSoft PDF to Word Converter và đang nằm trong chương trình khuyến mại, Able2Doc 6 PDF to Word cung cấp cho các bạn địa chỉ tại Facebook để cùng tham gia chương trình khuyến mại này. Trước hết, bạn truy cập vào đây và nhấn nút Like để thành Fan của Investintech. Khi đó hệ thống sẽ thông báo cho bạn mã để tham gia chương trình khuyến mại này.
Tiếp theo bạn copy mã ở dòng Your code và nhấn vào liên kết tại dòng chữ Able2Doc PDF to Word Giveaway rồi dán vào ô hiện ra ở trang vừa mở
Và cuối cùng, bạn nhấn vào nút Download để tiến hành tải bản cài đặt đặc biệt này về.

Chương trình sẽ kết thúc khi hết số lượng, do vậy bạn nào cần hãy nhanh tay đăng ký cho mình một bản cài đặt và bản quyền phù hợp. Chúc bạn thành công!

Hoàng Bắc
.
.
.

.
.
.