Bất ngờ kết quả test tốc độ kết nối LTE của iPhone X và Note 8

04:47, Thứ Năm, 16/11/2017 (GMT+7)

(XHTT) - iPhone X và Galaxy Note 8 đều là hai siêu phẩm smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay. Tuy nhiên, đáng tiếc tốc độ kết nối LTE của iPhone X chỉ bằng một nửa có với của Note 8.

Gigabit LTE là bản nâng cấp công nghệ LTE hiện tại để cung cấp tốc độ kết nối cao hơn. Tuy nhiên, siêu phẩm iPhone X và dòng iPhone 8 của năm nay không được trang bị công nghệ này cho dù hầu hết các smartphone Android ra mắt vào năm 2017 đã có.

Booringatwork đã test tốc độ LTE khi xem YouTube trên iPhone X và Galaxy Note 8, sử dụng mạng của T-Mobile ở thành phố New York và San Jose. Theo đó, tốc độ của Note 8 luôn nhanh gấp đôi so với của iPhone X. Cho dù đó là mạng LTE thông thường hoặc một Gigabit LTE thì tốc độ thực tế trên Note 8 đều chứng tỏ nhanh gấp đôi kết nối LTE của iPhone X.

Điều này cho thấy Apple đã thất bại trong việc nắm bắt công nghệ không dây hiện đại nhất, và bất kể vì lý do gì, kết quả cuối cùng vẫn là người mua iPhone sẽ phải chịu đựng tốc độ kết nối chậm hơn so với các đối thủ Android của họ.

 

Tuệ Minh (Theo BGR)

.
.
.

.
.
.