Nhiều cơ hội nhận ưu đãi bất ngờ khi thuê bao VinaPhone bấm *091#

13:41, Thứ Ba, 01/08/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tra cứu và đăng ký các thông tin khuyến mãi, nhà mạng VinaPhone đã triển khai cổng khuyến mãi USSD *091#. Sau một thời gian triển khai, *091# được khách hàng đánh giá là cổng tra cứu thông tin và đăng ký các chương trình khuyến mãi rất hiệu quả.

*091# VinaPhone là gì?

- *091# là cổng thông tin tra cứu khuyến mãi miễn phí dùng chung cho cả thuê bao di động trả trước và thuê bao di động trả sau đang hoạt động trên mạng VinaPhone.

- Thao tác bấm *091# được thực hiện ngay trên bàn phím di động.

- Cước phí khi bấm *091# hoàn toàn miễn phí.

*091# mang đến cho người dùng di động những thông tin hữu ích sau:

Thường xuyên cập nhật các thông tin về khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone, bao gồm cả khuyến mãi cục bộ và khuyến mãi ngày Vàng.

Cung cấp các thông tin chương trình khuyến mại mới nhất về các dịch vụ của di động VinaPhone, cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV.

Các chương trình khuyến mại dành riêng cho từng thuê bao sau khi bấm *091#
Các chương trình khuyến mại dành riêng cho từng thuê bao sau khi bấm *091#

Đặc biệt, hiểu được nhu cầu sử dụng điện thoại di động vào mục đích liên lạc ngày càng tăng cao, từ ngày 27/06/2017 đến hết 10/08/2017, nhà mạng sẽ tặng đến 450.000 phút gọi nội mạng miễn phí cho thuê bao bấm tra cứu khuyến mại với cú pháp *091#.  Qua đó, nhà mạng VinaPhone giúp khách hàng được giảm thiểu tối đa chi phí gọi nội mạng trong thời gia sắp tới.

Chương trình “Bấm liền tay nhận ngay khuyến mại” của VinaPhone
Chương trình “Bấm liền tay nhận ngay khuyến mại” của VinaPhone

Khuyến mãi tặng phút gọi miễn phí này chính là ưu đãi hấp dẫn đến từ chương trình “Bấm liền tay nhận ngay khuyến mại”. Tuy nhiên sau khi bấm *091# thì chỉ có những thuê bao may mắn được hệ thống tổng đài VinaPhone chọn lọc trúng thưởng ngẫu nhiên mới có thể nhận được 100 phút gọi. Và theo quy định của nhà mạng thì mỗi ngày sẽ có đến 100 thuê bao di động được chọn.

Lê Hường

.
.
.
.

.
.
.