Cách cài đặt iOS 11 beta 2 dành cho mọi người

10:07, Thứ Sáu, 23/06/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Hôm qua (22/6), Apple đã phát hành các bản cập nhật beta dành cho hệ điều hành iOS, macOS và watchOS – vốn có sẵn cho các nhà phát triển. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một nhà phát triển vẫn có thể tải bản iOS 11 beta 2 này về máy, cho dù phiên bản beta dành cho mọi người vẫn chưa được Apple phát hành chính thức.

Đối với những năm trước, việc chạy các bản beta dành cho nhà phát triển trên thiết bị chưa được đăng ký có một chút phức tạp hơn so với bây giờ. Giờ đây, tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là hồ sơ cấu hình iOS 11 beta chính thức –cái mà có thể tìm thấy trực tuyến – chỉ cần vào Google để tìm chúng.

Sau khi thực hiện xong, chỉ cần truy cập vào Settings, và bản cập nhật iOS 11 beta 2 tự xuất hiện giống như bản cập nhật phần mềm thông thường. Tải chúng xuống như bạn thường làm với bất kỳ bản phát hành iOS nào và chạy chúng.

Tuy nhiên, bạn cần sao lưu dữ liệu trước khi bắt đầu. Sau đó, đảm bảo rằng, bạn có kết nối không dây tốt và đủ pin để hoàn tất quá trình này – nếu bạn cần nhiều thông tin hơn hãy xem video dưới đây.

Sau khi iPhone hoặc iPad khởi động lại, bạn có thể trải nghiệm iOS 11 beta 2. Sau khi cài đặt bản beta này, nếu bạn muốn quay trở lại phiên bản iOS ổn định mới nhất thì đều có thể thực hiện được.

B.H (Theo Cnet)

.
.
.

.
.
.