Mách bạn cách xem phim hài Tết sớm nhất, đặc sắc nhất

16:36, Thứ Sáu, 13/01/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Mỗi khi Tết đến - Xuân về, bên cạnh "Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ/ Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh", thì thứ không thể thiếu để tạo nên không khí sum vầy và những tiếng cười rộn rã, chính là Hài Tết. Năm nay, nhờ MegaClip - Cổng clip mới ra mắt của VinaPhone, khách hàng sẽ có thêm cơ hội được thưởng thức những phim hài Tết sớm nhất, đặc sắc nhất.

Mách bạn cách xem phim hài Tết sớm nhất, đặc sắc nhất
Mách bạn cách xem phim hài Tết sớm nhất, đặc sắc nhất

Trong dịp này, một số phim hài tết được đông đảo khán giả đăng ký sử dụng, trong đó phải kể đến:

Enter: Enter là một lệnh trên máy tính để bắt đầu một hành động khi đã kết thúc những chuỗi hành động trước đó. Dựa trên ý tưởng này, phim Enter thuộc thể loại bi hài, đi sâu khai thác cách sống của một bộ phận không nhỏ trong xã hội, đó là sống Ảo. Enter với hình thức thể hiện mới mẻ bằng nhiều tình huống hài, để rồi cười ra nước mắt, thông qua đó nhằm cảnh báo cho một bộ phận trong xã hội có tư tưởng sống ảo, nhưng tác động đến xã hội lại là thật một trăm phần trăm.  

Bờm: Bộ phim thuộc thể loại hài dân gian, có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Quang Tèo, NS Phú Đôn, NS Trung Dân...  

Chôn nhời 4 tiếp tục với lối diễn xuất tung hứng tài tình của nhiều gương mặt diễn viên hài nổi tiếng được công chúng mến mộ: NSƯT Minh Hằng, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Kim Oanh, NSND Quốc Anh... Chuyện phim khéo léo tổng kết những sự kiện nổi cộm, gây bức xúc dư luận trong năm 2016 bằng những tình huống hài trong một không gian xưa của làng xã Việt Nam thời phong kiến.

Ngoài ra, còn vô vàn phim hài khác cũng đã được cập nhật vào kho video lớn nhất Việt Nam này.

Để được phép xem các nội dung có phí, khách hàng cần đăng ký gói cước thuê bao hoặc mua tải nội dung.

Đăng ký dịch vụ

Cách 1: Đăng ký qua SMS

Đăng ký gói Ngày, soạn: DK hoặc DK MC1 gửi 9017

Đăng ký gói Tuần, soạn: DK MC7 gửi 9017

Cách 2: Đăng ký trực tiếp trên website

Bước 1: Thuê bao truy cập website dịch vụ tại địa chỉ http://megaclip.vn (hoặc http://megaclip.com.vn).

Bước 2: Thuê bao đăng nhập tài khoản VinaPhone Portal.

Bước 3: Thuê bao lựa chọn nội dung muốn xem.

Bước 4: Thuê bao lựa chọn hình thức muốn sử dụng: tính phí theo lượt xem trực tuyến từng nội dung hoặc đăng ký gói (gói Ngày/Tuần) để xem miễn phí tất cả các nội dung trong gói.

Cách 3: Đăng ký trực tiếp qua wapsite

Bước 1: Thuê bao truy cập trang chủ wap VinaPhone Portal tại địa chỉ http://wap.vinaphone.com.vn, chọn icon của dịch vụ MegaClip hoặc truy cập wapsite dịch vụ tại địa chỉ http://megaclip.vn (hoặc http://megaclip.com.vn).

Bước 2: Thuê bao lựa chọn nội dung muốn xem.

Bước 3: Thuê bao lựa chọn hình thức muốn sử dụng: tính phí theo lượt xem trực tuyến từng nội dung hoặc đăng ký gói (gói Ngày/Tuần) để xem miễn phí tất cả các nội dung trong gói.

Hủy đăng ký dịch vụ MegaClip

Khách hàng có thể hủy dịch vụ MegaClip qua SMS.

Hủy gói Ngày/Tuần, soạn: HUY/ HUY7 gửi tới 9017

Ngoài gói tuần và ngày khách hàng có thể mua nội dung yêu thích qua các kênh website/wapsite dịch vụ MegaClip. Các nội dung mua khách hàng có thể xem miễn phí trong vòng 24h.

Giá cước

Cổng Clip trên di động – MegaClip – là dịch vụ đa nền tảng, đa ứng dụng cho phép các thuê bao VinaPhone truy cập kho video clip có nội dung hấp dẫn, thể loại đa dạng, được cập nhật liên tục và được cung cấp bởi các đối tác sản xuất và các báo uy tín.

Dịch vụ được thiết kế tối ưu cho các thuê bao di động sử dụng trên nền tảng 3G/GPRS thông qua các giao diện kết nối chuẩn như Wapsite/ Website. Theo đó các khách hàng sau khi đăng ký gói dịch vụ sẽ trực tiếp trải nghiệm dịch vụ trên Wapsite/Website tại địa chỉ http://megaclip.vn.

Lê Hường (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.