Mách bạn cách chơi game "tẹt ga" chỉ mất 1.000 đồng/ngày

13:19, Thứ Năm, 05/01/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả, truyền hình MyTV đã ra mắt dịch vụ Cloud Game trên chuyên mục My Plus. Không thiết bị đi kèm, không mất thời gian tải về, lành mạnh và gắn kết gia đình là những ưu điểm nổi trội của dịch vụ này.

Từ khi chính thức ra mắt khản giả truyền hình MyTV đến nay, Cloud Game Deluxe được đánh giá là một dịch vụ giải trí hấp dẫn, đáp ứng nhiều hơn sự mong đợi của người dùng nhờ những tiện ích riêng có. Không cần phải xê dịch, không cần lắp đặt thêm bất kì một thiết bị nào, không mất thời gian để tải về, khán giả của truyền hình MyTV hoàn toàn có thể giải trí với các tựa game yêu thích ngay tại nhà và trên chính tivi của mình.

Các game được thiết kế đồ họa 3D sinh động và sắc nét
Các game được thiết kế đồ họa 3D sinh động và sắc nét

Để thu hút được nhiều người dùng hơn, nhất là vào các dịp lễ, Tết sắp tới, nhà cung cấp dịch vụ truyền hình MyTV vừa cho biết, từ ngày 01/01/2017, dịch vụ giải trí Cloud Game trên truyền hình MyTV chính thức áp dụng giá cước mới cực kì ưu đãi: chỉ 30.000VNĐ/ tháng cho tất cả các thuê bao đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ. Chính sách giá cước mới siêu hấp dẫn của Cloud Game ra đời với mong muốn  nhiều khán giả hơn nữa có cơ hội trải nghiệm dịch vụ giải trí phong phú, lành mạnh, mang tính trí tuệ cao.

Giải trí không giới hạn chỉ với 1.000VNĐ/ ngày

Như vậy khi áp dụng giá cước mới 30.000VNĐ/tháng (chưa bao gồm VAT)  cho gói cước Deluxe, khán giả chỉ mất 1.000VNĐ cho mỗi ngày khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Với mức chi phí vô cùng nhỏ, chỉ 1.000VNĐ/ ngày nhưng khán giả có cơ hội trải nghiệm không giới hạn hơn 40 tựa game có bản quyền thuộc các lĩnh vực khác nhau như: thể thao, hành động, mô phỏng, xếp hình… mang tính trí tuệ cao trong gói Deluxe. Không dừng lại ở con số 40, Cloud Game liên tục cập nhật các tựa game mới có nội dung lành mạnh, phong phú trong gói Deluxe nhằm mang đến cho khán giả những giây phút giải trí trọn vẹn và bổ ích nhất.

Điều đặc biệt hơn nữa, khi đến với dịch vụ Cloud Game khán giả của truyền hình MyTV không chỉ có những giây phút giải trí đơn thuần mà hơn thế còn có cơ hội nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, chơi mà học - học mà chơi.

Với Cloud Game Deluxe từ MyTV, khách hàng có thể chơi game “tẹt ga” mà chỉ mất 1.000 đồng/ngày
Với Cloud Game Deluxe từ MyTV, khách hàng có thể chơi game “tẹt ga” mà chỉ mất 1.000 đồng/ngày

Ưu đãi hấp dẫn chưa từng có

Bên cạnh việc, giảm giá cước gói tháng Deluxe từ 45.000VNĐ xuống 30.000VNĐ, dịch vụ Cloud Game còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khán giả của truyền hình MyTV:

- Miễn phí cước tháng đầu: Đối với khán giả lần đầu tiên đăng ký gói Deluxe, dịch vụ Cloud Game sẽ miễn phí cước tháng đầu.

- Tặng 1 tay game trị giá 150.000VNĐ: Để những giây phút giải trí của khán giả thêm trọn vẹn, dịch vụ Cloud Game còn tặng 1 tay game trị giá 150.000VNĐ cho 300 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ.

- Chơi thử miễn phí không cần đăng ký: Khán giả của truyền hình MyTV có thể chơi thử 10 phút trước khi đăng ký gói Deluxe. Không giới hạn số lần, không giới hạn số game.

Một mức cước cực kỳ hợp lý, cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có  mà dịch vụ Cloud Game mang lại cũng đủ thôi thúc khán giả của truyền hình MyTV bật màn hình TV, truy cập vào dịch vụ MyPlus/ Cloud Game để đăng ký dịch vụ ngay hôm nay.

Khách hàng cần lưu ý, giá cước có hiệu lực ngay khi khách hàng đăng ký thành công và tự động gia hạn hàng tháng nếu khách hàng không hủy dịch vụ. Trường hợp khách hàng hủy gói dịch vụ ngay trong tháng đăng ký, khách hàng vẫn phải thanh toán đầy đủ cước thuê bao tháng hủy. Cước tính tròn tháng, không phân biệt thời điểm đăng ký hay hủy trong tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và giá cước, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc hoặc gọi tổng đài miễn phí 800126.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.