Sử dụng tiện ích Kissenger để hôn nhau qua iPhone

17:48, Thứ Năm, 29/12/2016 (GMT+7)
(XHTT) - Công nghệ đang cố gắng để con người có thể giao tiếp từ xa với nhau ngày càng chân thật hơn, kể cả cảm giác của những nụ hôn.
 
Kissenger là coi là "sứ giả của những nụ hôn" hứa hẹn sẽ là công cụ kết nối cảm xúc tuyệt vời dành cho những đôi tình nhân đang ở xa nhau. 
Hình dáng của Kissenger trông giống như một dock điện thoại lớn với một miếng đệm silicon ở phía trước. Cơ chế hoạt động của nó được mô tả: Khi bạn hôn pad, thiết bị sẽ ghi nhận áp lực của nụ hôn vào ứng dụng. Sau đó người nhận có thể đưa Kissenger của mình lên môi hoặc má kích hoạt, và động cơ dưới pad silicone sẽ đẩy ra "nụ hôn" tương ứng. 
Hiện chưa rõ thực tế pad sẽ là có bề mặt bằng phẳng với các piston nhỏ bên dưới ghi nhận áp lực hay người dùng chỉ có thể cảm nhận được một nụ hôn rất lịch sự trên má.
 
Hiện Kissenger vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm mô hình, và dường như nó mới chỉ hỗ trợ hệ điều hành iOS.
Nhưng vì nó giao tiếp với điện thoại di động thông qua jack cắm tai nghe 3,5mm nên những người dùng iPhone 7 có lẽ sẽ không có cơ hội trải nghiệm trên chiếc điện thoại của mình.
 
Thiết bị này được nghiên cứu và phát triển bởi viện nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm Imagineering thuộc Đại học London.
Tiện ích Kissengers được giới thiệu trước đây được nghiên cứu và phát triển bởi viện nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm Imagineering thuộc Đại học London.
Tiện ích Kissengers được giới thiệu trước đây được nghiên cứu và phát triển bởi viện nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm Imagineering thuộc Đại học London.
Đây không phải là mô hình Kissenger được đưa ra lần đầu tiên trên thế giới. Trước đó, "nụ hôn qua điện thoại thông mình" đã từng được giới thiệu bởi phòng thí nghiệm nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Singapore. Trang web của kissengers.com hiện vẫn hiển thị một số thông tin về nó mà không có hướng dẫn làm thế nào để đặt hàng, thông tin cuối cùng được cập nhật hồi tháng 10.2015. 
 
Hải An (Theo Mashable)
.
.
.
.

.
.
.