Apple chính thức phát hành iOS 10.2 và watchOS 3.1.1

09:00, Thứ Ba, 13/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Apple vừa phát hành phiên bản iOS 10.2 dành cho các thiết bị iPhone, iPod và iPad và bản watchOS 3.1.1 dành cho đồng hồ thông minh Apple Watch.

Phiên bản này bổ sung thêm các biểu tượng cảm xúc, các hình nền mới, ứng dụng TV mới sẽ liệt kê vị trí để bạn có thể tìm thấy các chương trình truyền hình yêu thích…Ngoài ra, một tính năng mới khác cho phép người dùng đăng nhập một lần để xác thực dịch vụ cáp hoặc vệ tinh trên tất cả các ứng dụng truyền hình trực tiếp của họ.

Ứng dụng Messages có hiệu ứng “Celebration” mới và tính năng gọi khẩn cấp Emergency SOS để thực hiện các cuộc gọi trợ giúp khẩn cấp. Tính năng này áp dụng cho các thị trường Mỹ, Úc, Bỉ, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Hồng Kông, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Nga, Tây Ban Nha, và Anh. Để cài đặt iOS 10.2, hãy vào Settings > General > Software Update. Kích vào Download and Install ở dưới cùng của màn hình.

Ngoài ra, Apple cũng phát hành phiên bản watchOS 3.1.1 cùng với iOS 10.2 nhưng không có thay đổi đáng kể nào ngoài các bản vá lỗi. Một thay đổi nhỏ là bổ sung biểu tượng cảm xúc, bổ sung một tính năng thay đổi tông màu của biểu tượng cảm xúc nào đó.

Tải về và cài đặt watchOS 3.1.1 nguồn pin của Apple Watch có thể cải thiện tới 50%, do đó, hãy truy cập vào General> Software Update để cập nhật ngay phiên bản mới này cho Apple Watch của bạn.

B.H (Theo BGR)

.
.
.

.
.
.