Apple thay pin miễn phí iPhone 6s bị lỗi

16:30, Thứ Hai, 21/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Chỉ vài ngày sau khi triển khai chương trình sửa chữa lỗi Touch Disease của iPhone 6 Plus, hôm nay (21/11), Apple lại đưa ra chương trình sửa chữa khác, lần này dành cho người dùng iPhone 6s. Chương trình tập trung vào những người dùng iPhone 6s bị lỗi pin khiến iPhone 6s bị tự dưng tắt máy (shut down) không mong muốn.

Apple tuyên bố rằng, vấn đề này chỉ ảnh hưởng tới một lượng rất nhỏ iPhone 6s được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2015. Để khắc phục vấn đề này, Apple cung cấp thay thế pin miễn phí cho các mẫu iPhone 6s bị lỗi.

Nếu bạn cảm thấy rằng, iPhone 6s của bạn nằm trong diện trên thì nên mang máy tới các cửa hàng hoặc đại lý ủy quyền của Apple để xác nhận xem có đủ điều kiện được thay thế miễn phí không. Nếu đủ điều kiện, nguồn pin của bạn sẽ được thay thế miễn phí.

Như thường lệ, Apple cũng lưu ý rằng, những chiếc iPhone 6s đang có vấn đề liên quan tới những hư hỏng khác như màn hình bị nứt, sẽ không đủ điều kiện được thay pin miễn phí trừ khi chúng được sửa xong lỗi nứt màn hình. Ngoài ra, nếu bất cứ chủ nhân iPhone 6s nào đã phải trả tiền để thay pin vì lỗi trên thì có thể liên lạc với phòng hỗ trợ khách hàng của Apple để hoàn lại tiền.

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.