myHomework - Giải toán: Ứng dụng 'hút' nhiều bậc phụ huynh

07:53, Thứ Ba, 12/07/2016 (GMT+7)
Với khả năng hỗ trợ mọi vướng mắc trong môn Toán cho các em học sinh cấp 1, cấp 2, ứng dụng myHomework - Giải toán đã thu hút nhiều bậc phụ huynh cài đặt và sử dụng trong quá trình kèm con học toán tại nhà. 
 
Chị Thu Trang (Q.Thanh Xuân, Hà Nội) trước đây thường gặp nhiều khó khăn khi kèm con làm bài tập ở nhà. Dù đã học hết Đại học Dược rồi ở nhà kinh doanh gia đình nhưng với một số bài toán trong chương trình toán lớp 4 của con gái cũng khiến chị lúng túng. Chương trình học hiện nay đã thay đổi nhiều so với thời chị học và cách giải một bài toán sao cho phù hợp với trình độ trẻ lớp 4 cũng là vấn đề đối với khá nhiều bậc phụ huynh. Từ khi biết đến ứng dụng myHomework - Giải toán, với sự hỗ trợ tích cực từ đội ngũ chuyên gia của sản phẩm, chị đã không còn gặp khó khăn để hướng dẫn con làm bài tập theo cách các thầy cô giáo hướng dẫn trên lớp.
 
Cùng tâm trạng với chị Trang, anh Tuấn Anh (Q.Long Biên, Hà Nội) thì dù đã từng học khối A nhưng với chương trình toán lớp 7 của cậu con trai lớn đôi khi cũng khiến phải anh vò đầu bứt tai. Bài toán được anh giải theo cách hiểu của mình nhưng giảng mãi con không hiểu. Được bạn bè mách cho ứng dụng myHomework - Giải toán, anh thấy tự tin hơn trong việc hướng dẫn con làm bài tập cũng như đáp số bài tập con làm có chính xác hay không. 
Cả chị Thu Trang và anh Tuấn Anh đều cảm thấy thích thú và hài lòng bởi khả năng hỗ trợ của ứng dụng này, có thể sử dụng trên máy tính hay trên điện thoại di động ở hầu hết mọi lúc mọi nơi. 
 
Mỗi khi con có bài toán nào khó giải, chị Trang chụp hình lại đề bài thành file ảnh bài tập, trong đề bài đưa ra yêu cầu cầu cụ thể và lại gửi yêu cầu đó tới hệ thống của myHomework - Giải toán.
 
Với những yêu cầu giải toán được chấp nhận, chỉ trong vòng 30 phút sau, chị Trang đã nhận được sự tư vấn, giải đáp từ đội ngũ chuyên gia của myHomework - Giải toán là các thầy cô hiện đang trực tiếp giảng dạy tại các trường học trên cả nước. Từ đây, chị Trang có được phương án giải hợp lý cho bài toán theo đúng trình độ của con. Bên cạnh đó, mặc dù đã nhận được giải đáp mà vẫn chưa thực sự hiểu cặn kẽ, chị Lan còn được các thầy cô giáo của myHomework - Giải toán nhiệt tình trao đổi trực tiếp, giải đáp. 
 
Với những bài có nhiều câu hỏi, mỗi lần gửi đi, anh Tuấn Anh đều cẩn thận  khoanh tròn hoặc đưa ra yêu cầu rõ ràng cho 01 câu hỏi cần lời giải để gửi đến hệ thống. Đôi khi anh cũng gõ trực tiếp nội dung câu hỏi trên ứng dụng khi muốn mô tả kỹ hơn thắc mắc của mình.
Vì thấy ứng dụng thực sự “lợi hại”, chị Trang và anh Tuấn Anh đã rất tích cực giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia đăng ký trải nghiệm ứng dụng myHomework - Giải toán.  Đặc biệt khi hiện nay, ứng dụng đang được cung cấp miễn phí tới hết ngày 15/7/2016. Được biết, sau thời gian cung cấp miễn phí, các khách hàng mới đăng kí dịch vụ thành công sẽ tiếp tục được miễn phí 3 đáp án, tương đương với số bài tập gửi.
 
Để sử dụng dịch vụ, các bậc phụ huynh có thể tải ứng dụng myHomework - Giải toán từ các kho ứng dụng Google Play (đối với thiết bị chạy Android 4.1 trở lên) và App Store (đối với thiết bị chạy iOS 7.0 trở lên). Ngoài ra, các vị phụ huynh có thể truy cập ứng dụng trực tiếp từ địa chỉ website/wapsite của dịch vụ: http://myhomework.vn
 
Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể gọi tới số hotline 0888915696 để nhận hỗ trợ ngay lập tức.
 
PV

 

.
.
.
.

.
.
.