Office Insider bất ngờ "kết duyên" cùng Mac?

10:29, Thứ Tư, 27/01/2016 (GMT+7)

Microsoft đã quyết định cho phép người dùng Mac tham gia vào chương trình Office Insider nhằm thử nghiệm các tính năng mới của Office.

Trước đó, người dùng Windows và Android là những đối tượng đầu tiên được phép tiếp cận với chương trình Office Insider. 

Để tham gia chương trình Office Insider, người dùng Mac có thể chọn từ công cụ Microsoft Auto Update trên máy tính và tìm thêm thông tin tại Office.com/Insider.

Chương trình Office Insider mới cho Mac khá khác biệt so với phiên bản Windows vì cho phép bạn có cơ hội trải nghiệm tính năng gần với phiên bản chính thức hơn, dự kiến ra mắt lần đầu tiên trong vài ba tuần nữa.

Trong khi đó,nNgười dùng Windows trong chương trình Office Insider sẽ được thử nghiệm các tính năng mới của Office dành cho nền tảng Windows 10.

Microsoft cũng đã quyết định bổ sung thêm các công cụ mực kỹ thuật số dành cho phiên bản Office trên iPad và iPad Pro. Những công cụ này trước đó đã có sẵn trên Office dành cho Windows kể từ năm 2007. Bây giờ người dùng iPad và iPad Pro có thể sử dụng công cụ mực kỹ thuật số mà Microsoft mang đến bản cập nhật Word, Excel, PowerPoint và OneNote vừa phát hành các đây không lâu.

Tiếp tục mở rộng Office Insider đến Mac cho thấy Microsoft rất mong nhận được cống hiến từ người dùng nền tảng của Apple nhằm hỗ trợ hoàn thiện ứng dụng Office ngày càng tốt hơn.

Thường Sơn (Theo betanews.com)

.
.
.
.

.
.
.