Những ứng dụng miễn phí năm 2016 cho iPhone mới

09:26, Thứ Sáu, 15/01/2016 (GMT+7)

Nếu bạn mua chiếc iPhone mới chắc chắn sẽ tìm kiếm những ứng dụng mới cho “dế” yêu của mình, thì không nên bỏ lỡ các ứng dụng miễn phí rất thiết thực dưới đây.

Outlook for iPhone

Không lâu sau khi mua lại công ty khởi nghiệm Acompli – chuyên về phần mềm quản lý e-mail, Microsoft đã phát hành ứng dụng Outlook cho iOS. Ưu điểm của Outlook trên iOS là tốc độ tải thư nhanh, tận dụng tối đa các thao tác vuốt, trượt thay vì dùng phím bấm. Tính năng lọc thông minh sẽ tự động phân loại những thư mà người dùng thường xuyên tương tác vào mục Ưu tiên, với thư có nội dung quảng cáo hay thông báo được đẩy vào mục Khác. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm email, quản lý tập tin đính kèm, đồng bộ lịch hay các danh bạ. Ứng dụng này tương thích với cả điện thoại và máy tính bảng chạy trên iOS.

Cal: Calendar - ứng dụng lịch thân thiện với người dùng

Cal: Calendar hay đơn giản là Any.do Cal được phát hành phiên bản cuối cùng vào tháng 12 vừa qua. Any.do Cal đồng bộ với tất cả các dịch vụ lịch lớn như Google Calendar, Exchange, Outlook, Yahoo, AOL, iCloud… nhưng cũng bổ sung thêm điều khiển bằng giọng nói, bản đồ thông minh để giúp người dùng dễ dàng bổ sung thêm nhiều người vào một sự kiện và thông báo cho họ về sự kiện đó và thậm chí cho phép bạn chúc mừng sinh nhật của bạn bè, đồng nghiệp, người thân trên Facebook trực tiếp từ ứng dụng này.

Ứng dụng thời tiết Yahoo Weather

Yahoo Weather for iOS là ứng dụng dự báo thời tiết chuẩn xác với giao diện đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Tuy là ứng dụng miễn phí nhưng Yahoo Weather không có quảng cáo gây phiền nhiễu cho người dùng. Ứng dụng có giao diện người dùng bắt mắt, trực quan, người dùng sẽ nhận được cảnh báo 15 phút trước khi có mưa hay tuyết rơi. Với tính năng này, bạn sẽ không bị động khi thời tiết thay đổi. Khi vuốt xuống, bạn sẽ nhìn thấy dự báo thời tiết của các ngày tiếp theo cũng như các thông tin cần thiết về độ ẩm, mây mù…

Google Maps: Nhanh và đáng tin cậy

Apple Maps đã được cải thiện rất nhiều trong vài năm qua nhưng Google Maps vẫn là ứng dụng được đa số người dùng iPhone lựa chọn. Ứng dụng bản đồ Google Maps có thiết kế trực quan hiện đại, chi tiết và chỉ đường rất chính xác.

Nokia HERE: Bản đồ offline và chỉ đường bằng giọng nói

Nokia HERE Maps cuối cùng đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm và chính thức ra bản cuối cùng cho điện thoại iPhone. Ứng dụng này tuyệt vời không chỉ vì nó là ứng dụng duy nhất cung cấp bản đồ Nokia cập nhật và thực sự phong phú mà còn vì chúng cho phép tải miễn phí bản đồ và cho phép sử dụng bản đồ ngay cả khi điện thoại không kết nối mạng (điều này thực sự hữu ích nhất là khi bạn ra nước ngoài hoặc đến những khu vực xa xôi không biết đường đi). Ứng dụng cũng hướng dẫn lái xe với những bản cập nhật giao thông, cũng như các tuyến đường cho người đi bộ…

Google Keep

Trước đây Evernote là ứng dụng giúp ghi chú dễ dàng trên iPhone nhưng hiện nay có ứng dụng ghi chú Google Keep rất đơn giản để sử dụng. Google Keep là ứng dụng ghi chú đơn giản, nhanh, dễ dàng để sử dụng và được đóng gói đầy đủ tính năng để thỏa mãn hầu hết người dùng. Google Keep cho phép người dùng tạo mã màu cho các ghi chú của bạn để có thể dễ dàng theo dõi.

 

Bàn phím ảo SwiftKey

Một trong những bản phím ảo phổ biến nhất được người dùng Android ưa chuộng là SwiftKey đã đến với iOS. Bàn phím SwiftKey cung cấp cho bạn thiết kế đặc biệt phù hợp với lối gõ bàn phím đơn giản, tự động sửa chữa lỗi khi viết. Cùng với tính năng tiên đoán văn bản rất ấn tượng, hỗ trợ sao lưu đám mây nên tốc độ gõ nhanh hơn bao giờ hết.

Signal: Ứng dụng nhắn tin và gọi điện bảo mật

Signal là ứng dụng nhắn tin cho phép người dùng bảo mật các cuộc hội thoại cả về tin nhắn và gọi thoại. Ứng dụng này miễn phí, hỗ trợ nhắn tin và gọi điện theo nhóm, cho phép người dùng chia sẻ nội dung dễ dàng. Hay nhất trong tất cả các tính năng đó là ứng dụng nguồn mở, vì vậy, người dùng có thể yên tâm rằng, tất cả đều được mã hóa và không có bàn tay của chính phủ nào chạm vào cuộc sống riêng tư của bạn.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh “tuyệt đỉnh” Snapseed

Snapseed nổi bật với giao diện cực kỳ trực quan và giao diện cảm ứng thân thiện, cho phép bạn tinh chỉnh mọi khía cạnh của một bức ảnh với độ chính xác và dễ dàng mà không có trình biên tập ảnh di động nào có thể cung cấp.

B.H (Theo Cnet)

.
.
.
.

.
.
.