(XHTT)
XHTTOnline: Vấn đề ngôn ngữ khi lướt Web để có thể tìm thông tin chính xác thông qua các trang Web nước ngoài là một nhu cầu thiết yếu cho người dùng Internet. Hiểu được điều này, Baamboo đã cho ra đời công cụ tích hợp trên Firefox để người dùng có thể sử dụng dịch vụ từ điển hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng trên mọi Website. Để sử dụng, bạn dùng trình duyệt Firefox và truy cập vào địa chỉ http://tratu.baamboo.com/plugin/tratu_addon_0.9.xpi.
 
Khi xuất hiện hộp thoại yêu cầu bạn Install, bạn chọn Install Now. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn cần khởi động lại FireFox để sử dụng. Cách sử dụng cũng hết sức đơn giản. Bạn click chuột vào biểu tượng baamboo tra từ trên trình duyệt để thiết lập thông qua Tùy Chọn. Bạn được tùy chọn tới 4 loại từ điển là Việt-Anh, Anh-Việt, Pháp-Việt và Việt-Việt.
 
Ngoài ra, bạn cũng được tùy chọn cách tra từ phù hợp với mình nhất thông qua phần công cụ là sử dụng phím tắt (Ctrl Z) hoặc double click chuột.
 
Bây giờ, khi bạn vào Website nào bất kỳ, bạn chỉ cần nhấn chuột hai lần vào từ cần tra là dễ dàng tra được từ tiếng anh qua tiếng việt nhanh chóng. PLMĐ