VNPT Hà Nội tuyển dụng nhiều vị trí kỹ thuật, lập trình, mạng

15:31, Thứ Ba, 23/10/2018 (GMT+7)
#

Do nhu cầu phát triển các sản phẩm phần mềm phục vụ khách hàng cũng như phát triển mở rộng và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT) trên địa bàn Thành phố Hà Nội, VNPT Hà Nội đang cần tuyển dụng nhiều vị trí.

Cụ thể, VNPT Hà Nội cần tuyển 03 lao động CNTT chuyên ngành lập trình phần mềm và 07 lao động CNTT chuyên ngành mạng và hệ thống hoặc lao động Kỹ thuật viễn thông vào làm việc tại Trung tâm Công nghệ thông tin, Trung tâm Viễn thông khu vực và Trung tâm Điều hành thông tin.

Để ứng tuyển, thí sinh phải đáp ứng các yêu cầu chung gồm tốt nghiệp Đại học hệ chính quy (hệ đào tạo dài hạn tập trung) chuyên ngành CNTT, Điện tử - Viễn thông, Toán tin các trường Đại học Bách khoa, Đại học Công nghệ - ĐH Quốc Gia Hà Nội, Đại học Khoa học tự nhiên thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội , Học viện Kỹ thuật quân sự, Học viện Công nghệ BCVT, Đại học Giao thông vận tải , Đại học FPT và các trường khác.            

Riêng đối với chuyên ngành Điện tử - Viễn thông, Toán tin thì phải có Bằng tốt nghiệp xếp loại khá trở lên và có thêm một trong các chứng chỉ CNTT theo tiêu chuẩn Quốc tế: Cisco (CCNA/CCNP/CCIE); Microsoft (MCSA/MCSE/MCSD); Oracle (OCA/OCP/OCE); An toàn thông tin (CEH/CHFI/CCNA Security); Mã nguồn mở (REDHAT/LPI); Có khả năng đọc hiểu các tài liệu kỹ thuật tiếng Anh, chủ động, đam mê công việc và có khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới, có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt; Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt; là nam giới tuổi đời không quá 27 đối với lao động CNTT và không quá 30 đối với lao động Kỹ thuật Viễn thông; Ưu tiên cho những người đã có kinh nghiệm làm công tác thực tế từ 01 năm trở lên. 

Khi được tuyển dụng, ứng viên trúng tuyến sẽ nhận được mức lương cạnh tranh, hấp dẫn cùng các chế độ khen thưởng, phúc lợi, bảo hiểm, chắm sóc sức khỏe và các chế độ khác của VNPT Hà nội và Tập đoàn BCVT Việt Nam theo qui định. Bên cạnh đó, các ứng viên trúng tuyến sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, chủ động, có cơ hội thăng tiến và được tham gia các khóa đào tạo,bồi dưỡng nâng cao trình độ trong quá trình công tác.

Viễn thông Hà Nội là đơn vị kinh tế trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), là một bộ phận cấu thành của hệ thống tổ chức và hoạt động của Tập đoàn, hoạt động kinh doanh và hoạt động công ích cùng các đơn vị thành viên khác trong dây chuyền công nghệ Viễn thông liên hoàn, thống nhất cả nước, có mối liên hệ mật thiết với nhau về tổ chức mạng lưới, lợi ích kinh tế, tài chính, phát triển dịch vụ Viễn thông để thực hiện những mục tiêu, kế hoạch do Tập đoàn giao. Viễn thông Hà Nội có chức năng hoạt động sản xuất kinh doanh và phục vụ chuyên ngành Viễn thông - Công nghệ thông tin trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 30/10/ 2018 (trong giờ hành chính), địa điểm Phòng Thường trực VNPT Hà Nội - 75 Đinh Tiên Hoàng – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại đây.

Tuệ Minh

.
.
.

.
.
.