VNPT tặng 50 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi tại Sóc Trăng

15:58, Thứ Năm, 06/09/2018 (GMT+7)
#

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, Trung tâm Kinh doanh VNPT Sóc Trăng đã dành tặng 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập tại Trường PTTH chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, tỉnh Sóc Trăng.

Những suất học bổng tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên khích lệ tinh thần để các em học sinh tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Sóc Trăng tặng 50 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi tại trường PTTH chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, tỉnh Sóc Trăng.
Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Sóc Trăng tặng 50 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi tại trường PTTH chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, tỉnh Sóc Trăng.

Trước đó, trong tháng 8 vừa qua, trong dịp ký kết Thỏa thuận hợp tác về sử dụng dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin giai đoạn 2018 - 2020 với UBND huyện Châu Thành, Trung tâm Kinh doanh VNPT Sóc Trăng cũng đã trao tặng 20 triệu đồng và 2.000 quyển tập cho UBND huyện Châu Thành để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện trong năm học mới này.

Ngoài ra, để tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập, Trung tâm Kinh doanh VNPT Sóc Trăng cũng đã ký Thỏa thuận hợp tác trong việc phối hợp triển khai hiệu quả phần mềm vnEdu, sổ liên lạc điện tử, hóa đơn điện tử cũng như các dịch vụ VT-CNTT khác do VNPT cung cấp.

Những chương trình này thể hiện sự quan tâm, hướng về cộng đồng của VNPT địa bàn Sóc Trăng bên cạnh việc nỗ lực SXKD, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng.

Lê Hường
 

.
.
.

.
.
.