VNPT Lạng Sơn tập huấn sử dụng hệ thống VNPT - iOffice 4.0 cho Liên đoàn Lao động tỉnh

16:18, Thứ Sáu, 07/09/2018 (GMT+7)
#

Mới đây, VNPT Lạng Sơn đã tổ chức buổi tập huấn về sử dụng hệ thống quản lý văn bản VNPT - iOffice 4.0 cho hơn 100 học viên là cán bộ công đoàn chuyên trách, chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được các kỹ sư công nghệ thông tin của VNPT Lạng Sơn giới thiệu về hệ thống quản lý văn bản VNPT-iOffice 4.0, các chức năng, lợi ích của hệ thống quản lý văn bản điều hành và hướng dẫn thao tác đăng nhập hệ thống; quy trình xử lý văn bản đến, văn bản đi; cách tra cứu, tìm kiếm văn bản liên quan đến công việc đang xử lý...

Tại buổi tập huấn

Học viên cũng được thực hành tại chỗ các bước thao tác xử lý văn bản đến, văn bản đi, gửi chuyển trình lãnh đạo xử lý qua hệ thống. Đây là hệ thống phần mềm có nhiều tính năng vượt trội được nâng cấp từ phiên bản VNPT- iOffice 3.0. Ở phiên bản mới này có nhiều tính năng mới như: tích hợp chữ ký số; tiết kiệm được thời gian; khả năng bảo mật cao, giúp người sử dụng làm việc mọi lúc, mọi nơi trên Laptop, iPad, điện thoại thông minh; có thể thông báo văn bản, công việc đến qua tin nhắn, thư điện tử và phù hợp với các quy trình lưu chuyển văn bản khác nhau.

Qua tập huấn, các học viên có thể sử dụng, khai thác tốt phần mềm, nắm bắt một số chức năng chính trong quản lý văn bản điện tử để chủ động, linh hoạt trong trao đổi thông tin, tạo điều kiện xử lý công việc và nâng cao hiệu quả công tác của các cơ quan, đơn vị thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh.

VNPT Lạng Sơn hiện đang là đơn vị tiên phong trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên địa bàn tỉnh khi đã luôn đồng hành cùng với cấp ủy chính quyền địa phương đưa chỉ số xếp hạng ICT của tỉnh Lạng Sơn từ vị trí 58/63 tỉnh thành phố năm 2017 lên 32/63 tỉnh thành phố năm 2018 và có thể sẽ tiếp tục tăng hạng trong năm 2019 bằng việc triển khai tiếp các dịch vụ du lịch thông minh, nông nghiệp thông minh, quản lý lưu trú…

Lê Hường (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.