VNPT Hưng Yên trao học bổng "Chắp cánh ước mơ" cho học sinh nghèo vượt khó

14:08, Thứ Sáu, 07/09/2018 (GMT+7)
#

Ngày 05/9/2018, nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, VNPT Hưng Yên đã trao học bổng trị giá 6 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường THPT Ân Thi.

Theo đó, em Nguyễn Thị Suốt, học sinh lớp 10A1, Trường THPT Ân Thi là học sinh có thành tích học tập tiêu biểu đã được lựa chọn để thụ hưởng suất học bổng “Chắp cánh ước mơ” trị giá 6 triệu đồng do VNPT Hưng Yên trao tặng.

Đại diện VNPT Hưng Yên trao học bổng trị giá 6 triệu đồng cho học sinh Nguyễn Thị Suốt, lớp 10A1, Trường THPT Ân Thi
Đại diện VNPT Hưng Yên trao học bổng trị giá 6 triệu đồng cho học sinh Nguyễn Thị Suốt, lớp 10A1, Trường THPT Ân Thi

Được biết đến là học sinh tiêu biểu với gia cảnh thuộc diện hộ nghèo của xã Đa Lộc, thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa do từ khi sinh ra không được biết đến sự chăm sóc và dạy bảo của bố, nhà có 2 chị em sống với mẹ, trong khi mẹ em không có việc làm ổn định. Hoàn cảnh khó khăn là vậy, song em Suốt đã vượt qua số phận, liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi trong nhiều năm liền, đặc biệt, năm học vừa qua em đã xuất sắc đoạt giải Nhì trong kỳ thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp huyện, là học sinh chăm ngoan, được nhà trường, bạn bè và thầy cô quý mến.

Giám đốc VNPT Hưng Yên Trần Quốc Hưng chia sẻ “đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vượt lên số phận của em Nguyễn Thị Suốt, VNPT Hưng Yên mong muốn và hy vọng trên cương vị là đơn vị khởi xướng và là nhà tài trợ chính, thông qua chương trình được phát sóng trên Đài PTTH Hưng Yên, bên cạnh các nhà tài trợ chính là VNPT Hưng Yên, Vietcombank Hưng Yên sẽ có nhiều nhà hảo tâm chung vai góp sức để những em học sinh có hoàn cảnh éo le như em Suốt được tiếp thêm nghị lực, không phải bỏ lỡ cơ hội đến trường cùng với các bạn cùng trang lứa, phấn đấu học tập để mai sau cống hiến cho xã hội, cho quê hương".

Được biết, VNPT Hưng Yên đã cam kết tài trợ 72 triệu đồng cho chương trình "Chắp cánh ước mơ" giai đoạn 2018 - 2019 nhằm giúp đỡ các em học sinh trong tỉnh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Lê Hường

.
.
.

.
.
.