Bkav tiếp tục chi bạo tay cho Bphone 3

14:10, Thứ Bảy, 22/09/2018 (GMT+7)
#

Không chỉ đầu tư nhiều tiền của cho việc đưa các đặc tính mới, hiện đại vào chiếc smartphone thứ 3 của mình, Bkav vừa tiếp tục cho thấy sẽ mạnh tay hơn nữa để đưa Bphone 3 chiếm lĩnh thị trường Việt.

Đó là việc Bkav đã thiết lập một chuỗi các cửa hàng liên kết đến tận các quận huyện trên cả nước để phân phối Bphone 3. Trước đó, trên Fan page Bphone có đăng thông báo Bkav tuyển các cửa hàng liên kết. Số lượng ban đầu dự kiến là 300 cửa hàng.

Như vậy, người dùng Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm chiếc smartphone mới này của Bkav hơn.

bphone 3
Bphone 3 của Bkav

Động thái này cho thấy Bkav muốn lập một chuỗi phân phối riêng để chủ động hơn trong tiếp cận khách hàng. Bphone đầu tiên ra mắt năm 2015 chỉ bán trực tuyến, đến Bphone 2 được phân phối qua hệ thống Thế Giới Di Động nhưng thực tế cả hai thế hệ Bphone đều không có sẵn ở nhiều tỉnh, thành sau khi bán ra. Việc lập chuỗi này có thể giúp Bkav khắc phục điểm yếu về việc thiếu máy, thiếu địa điểm để trải nghiệm như những lần ra mắt trước đây.

Các thông tin rò rỉ về Bphone 3 đến nay cho thấy Bkav quyết tâm đầu tư lớn cho phiên bản này. Theo bản đăng ký kiểu dáng Bphone 3 tại Cục Sở hữu trí tuệ cho thấy smartphone này có thiết kế tràn đáy, không tai thỏ. Nếu đây là sự thực thì Bphone 3 sẽ là điện thoại Android đầu tiên trên thế giới có thiết kế tràn đáy. Bphone 3 cũng được cho là có khả năng chống nước, chống bụi tốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Quảng cáo truyền hình chờ đón Bphone 3 ra mắt trong các sự kiện lớn như World Cup 2018, Asiad 2018 tiết lộ Bphone 3 có nhiều màu, cảm biến vân tay mặt lưng. Chưa có thông tin nào về giá bán nhưng được biết Bphone 3 có nhiều phiên bản ở các phân khúc khác nhau.

HV

 

.
.
.

.
.
.