VNPT tặng quà nhân dân xã nghèo tại địa bàn Phú Yên

09:10, Thứ Hai, 12/02/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Mới đây, VNPT Phú Yên và Trung tâm Kinh doanh VNPT Phú Yên đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 60 hộ nghèo và gia đình chính sách tại xã Eabá, huyện Sông Hinh. Những món quà này sẽ góp phần hỗ trợ chính quyền và nhân dân xã đón một cái Tết đầm ấm và nghĩa tình nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Mô Y Xóa - Phó Chủ tịch UBND xã Eabá đã thay mặt bà con nhân dân trong xã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Ban lãnh đạo và người lao động VNPT địa bàn Phú Yên trong những năm qua đã dành nhiều tình cảm hỗ trợ, giúp đỡ và động viên kịp thời nhân dân trong xã vượt qua khó khăn để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện VNPT Phú Yên và Trung tâm Kinh doanh VNPT Phú Yên thăm hỏi và tặng quà cho 60 hộ nghèo và gia đình chính sách tại xã Eabá, huyện Sông Hinh.
Đại diện VNPT Phú Yên và Trung tâm Kinh doanh VNPT Phú Yên thăm hỏi và tặng quà cho 60 hộ nghèo và gia đình chính sách tại xã Eabá, huyện Sông Hinh.

Trước đó, vào cuối năm ngoái, VNPT Phú Yên cũng đã tặng 05 bộ máy vi tính cho Đảng ủy xã nhằm giúp đỡ chính quyền xã thực hiện chủ trương nông thôn mới với tổng giá trị 30 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này, VNPT Phú Yên đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà mẹ VNAH Huỳnh Thị Thoi, xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa với phần quà trị giá 7 triệu đồng.

Việc trao quà Tết lần này là một trong những chuỗi hoạt động thường niên mà VNPT tại địa bàn Phú Yên vẫn thực hiện với mục đích chia sẻ và chung tay cùng cộng đồng chăm lo đời sống để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cải thiện điều kiện cuộc sống trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.
 
Trong thời gian qua, bên cạnh việc đầu tư phát triển hạ tầng mạng lưới VT - CNTT phục vụ sự chỉ đạo điều hành của các cấp lãnh đạo trong công tác PCTT, ANQP, phát triển kinh tế - xã hội và đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh, VNPT tại địa bàn tỉnh Phú Yên luôn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội hướng đến cộng đồng, vừa hỗ trợ, động viên, chia sẻ cuộc sống khó khăn của người dân vừa đưa thương hiệu VNPT gần gũi hơn với khách hàng.

Được biết, ngoài VNPT tại địa bàn Phú Yên, đại diện VNPT tại nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước cũng đã và đang hối hả triển khai những chuyến thăm hỏi, tặng quà. Chẳng hạn, tại Bắc Giang, VNPT Bắc Giang đã trao quà cho 60 hộ khó khăn trong xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang.

Đại diện VNPT trao quà tại Bắc Giang
Đại diện VNPT trao quà tại Bắc Giang

Tại Kiên Giang, VNPT địa bàn Kiên Giang đã tham gia và trao tặng các phần quà cho công nhân lao động tại tỉnh nhà với tổng kinh phí là 15.000.000 đồng, và các quà tặng giá trị khác. Tại Khánh Hòa, từ 27/01 đến 31/01/2018, VNPT Khánh Hòa đã tổ chức các đoàn đến thăm và tặng 600 phần quà trị giá 120 triệu đồng cho bà con các huyện: Vạn Ninh, Diên Khánh, Cam Lâm, thị xã Ninh Hòa và hai thành phố: Cam Ranh, Nha Trang. Các gia đình được nhận các phần quà do VNPT Khánh Hòa trao tặng lần này là các hộ thuộc diện chính sách, gia đình bị thiệt hại nặng do cơn bão số 12 gây ra vừa qua.

Còn tại Thái Nguyên, thực hiện chương trình "Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018", Chuyên môn, Công đoàn VNPT Thái Nguyên đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên tặng quà các gia đình thuộc diện nghèo, các em học sinh vượt khó, học giỏi tại xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ và xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai.

Tại xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ, VNPT Thái Nguyên đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 550.000 đồng, cho các hộ gia đình nghèo, đặc biệt khó khăn. Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Đàm Thị Hồng, một hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã.

Tại xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai đã trao 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 550.000 đồng đã được trao cho 20 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trước đó, Chuyên môn và Công đoàn VNPT Thái Nguyên cũng đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên thực hiện chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018” tại xã Bình Thành, huyện Định Hóa. Trong đó, VNPT Thái Nguyên đã tặng 100 suất quà, với tổng trị giá 30.000.000 đồng cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, trong thời gian qua, VNPT cũng đã triển khai các chương trình tặng quà cho các địa chỉ chính sách tại Đà Nẵng, các em khuyết tật tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, huyện Ba Vì, Tp. Hà Nội…

Lê Hường

.
.
.

.
.
.