VNPT trao thưởng chương trình "Cào Vina, Ra Mazda" tại Phú Thọ

12:19, Thứ Tư, 10/01/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Ngày 06/01/2018, Trung tâm Kinh doanh VNPT Phú Thọ, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT tại tỉnh Phú Thọ đã tổ chức lễ trao giải chương trình khuyến mại nạp thẻ trúng thưởng mang tên “Cào Vina, Ra Mazda”.

Khách hàng trúng giải nhất của chương trình là anh Nguyễn Văn Dũng đến từ Khu 4 - Kim Đức - Việt Trì – Phú Thọ. Anh Dũng là khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động trả trước của VinaPhone và là chủ nhân của số điện thoại 0912.413.6xx có mã dự thưởng 00003805284.

Chia sẻ tại Lễ trao giải, anh Dũng rất xúc động và cảm thấy rất vui mừng khi trở thành khách hàng may mắn trúng giải nhất của chương trình “Cào Vina ra Mazda”. “Tôi rất cảm ơn nhà mạng VinaPhone đã cho tôi cơ hội để có được một món quà giá trị này. Tôi là khách hàng sử dụng dịch vụ của VinaPhone tính đến nay đã được 15 năm, trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng tôi nhận thấy rằng VinaPhone là nhà mạng luôn có những chính sách ưu đãi thiết thực cho khách hàng, nhà mạng có nhiều ngày khuyến mại nhất và đặc biệt là trừ cước rất minh bạch….

Anh Dũng còn chia sẻ, gia đình anh cũng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang của VNPT. Anh nhận thấy rằng, VNPT đang có mạng INTERNET chất lượng tốt, sửa chữa sự cố nhanh chóng, cùng với những chương trình khuyến mại hấp dẫn, anh tin rằng VNPT sẽ ngày càng chiếm được niềm tin của đại đa số người tiêu dùng Phú Thọ và mong rằng tất cả mọi người cũng sẽ tham gia hòa mạng VinaPhone để được trúng thưởng như anh.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT Phú Thọ trao thưởng cho anh Nguyễn Văn Dũng
Đại diện lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT Phú Thọ trao thưởng cho anh Nguyễn Văn Dũng

“Cào Vina, Ra Mazda” là chương trình khuyến mại bom tấn dành cho thuê bao trả trước nạp thẻ với giải thưởng là 03 xe ô tô Mazda 6 và 75 xe máy Honda Lead. Tổng giá trị các giải thưởng của chương trình lên tới hơn 6 tỷ đồng.
 
Theo đó, trong thời gian diễn ra khuyến mại (từ 20/10/2017 đến hết 02/01/2018) khách hàng chỉ cần nạp thẻ mệnh giá từ 100.000đ trở lên sẽ có cơ hội trúng thưởng xe máy Honda Lead và ô tô Mazda 6. Đây là những giải thưởng “khủng” nhằm chào đón các dịp lễ lớn cuối năm 2017.
 
VNPT sẽ trao thưởng mỗi ngày 01 xe Honda Lead và sau mỗi 25 ngày, các mã dự thưởng chưa trúng giải ngày sẽ có cơ hội trúng giải đặc biệt là 01 ô tô Mazda 6 – mẫu xe cao cấp có giá gần 900 triệu đồng.
 
Với mỗi 100.000đ nạp thẻ, thuê bao trả trước của VinaPhone sẽ có ngay 01 mã dự thưởng. Khách hàng cũng sẽ được nhận mã khi có tổng nạp tích lũy trong ngày đến 100.000đ. Nhà mạng sẽ quay thưởng mỗi ngày và thực hiện gọi điện, gửi tin nhắn thông báo trực tiếp đến các thuê bao may mắn. Danh sách khách hàng trúng thưởng được cập nhật đầy đủ trên website của chương trình tại địa chỉ http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

Lê Hường
 

.
.
.

.
.
.