VNPT Thủ đô mang "tết ấm yêu thương" đến trẻ em khuyết tật

08:34, Thứ Hai, 22/01/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Sáng ngày 21/01/2018, Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Mậu Tuất sắp đến, Đoàn Thanh niên VNPT trên địa bàn Hà Nội đã tổ chức gặp mặt và tặng 250 suất quà, bể bơi câu cá, 1 laptop, quần áo ấm và đồ chơi với tổng giá trị 50 triệu đồng cho trẻ em tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An – Ba Vì – Hà Nội.

Đến thăm và tặng quà các cháu tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, ông Lương Cao Chí – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội thay mặt Lãnh đạo Đảng – Đoàn thể - Chuyên môn VNPT trên địa bàn Hà Nội đã xúc động bày tỏ sự ngưỡng mộ, kính trọng các thầy, cô giáo – Những chiến sỹ thầm lặng trong Trung tâm hàng ngày tận tâm chăm sóc, giúp đỡ để các cháu có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đồng thời ông Chí cũng cho biết: “VNPT là một Tập đoàn lớn của Nhà nước, bên cạnh nhiệm vụ SXKD, phục vụ thông tin liên lạc thì trong thời gian vừa qua VNPT hết sức coi trọng trách nhiệm của một doanh nghiệp, trách nhiệm của một đơn vị đối với xã hội, tất cả những nơi vùng sâu vùng xa nhất cũng như nơi hải đảo xa xôi đều có mặt của VNPT. Bên cạnh phục vụ thông tin liên lạc thì VNPT cũng có đóng góp 1 phần vào việc giúp cho người dân bớt khó khăn hơn trong cuộc sống như: xây trường học những vùng khó khăn, hỗ trợ xe đạp cho các cháu học tập giỏi có hoàn cảnh khó khăn, … để bù đắp được một phần nào những mất mát của các cháu.

Đại diện Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An – Ba Vì – Hà Nội gửi lời cảm ơn lòng hảo tâm của VNPT trên địa bàn Hà Nội đã tặng quà cho các cháu có một “Tết ấm yêu thương” hơn. “Việc Đoàn đến thăm hôm nay sẽ là nhịp cầu nối của tình thương đến tình thương, là sự động viên rất lớn đối với thầy, cô và các cháu trong Trung tâm”, đại diện Trung tâm nói.

 P.V

.
.
.

.
.
.