VNPT ký thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An

09:23, Thứ Bảy, 27/01/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Ngoài các chương trình ưu đãi dành riêng, VNPT sẽ trích một phần doanh thu bán hàng tại địa bàn để hỗ trợ cho các hoạt động phúc lợi của công đoàn cơ sở tại tỉnh Nghệ An.

Ngày hôm qua, 25/1, Trung tâm Kinh doanh VNPT Nghệ An, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT tại địa bàn tỉnh Nghệ An đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh.

Tại buổi ký thỏa thuận, trên cơ sở thực tiễn của từng đơn vị, hai bên đã thống nhất nội dung hợp tác bao gồm: Phát triển hệ thống công nghệ thông tin tại LĐLĐ Nghệ An và các cấp công đoàn; cung cấp các dịch vụ viễn thông di động, công nghệ thông tin ưu đãi cho các cấp công đoàn, đoàn viên, người lao động; phối hợp gắn kết giữa các chủ doanh nghiệp với người lao động tại các công đoàn cơ sở; hoạt động gây quỹ dựa trên việc phối hợp cung cấp các sản phẩm dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin của VNPT cho các doanh nghiệp, các công đoàn cơ sở; các chương trình nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Hai bên tiến hành ký thỏa thuận hợp tác.
Hai bên tiến hành ký thỏa thuận hợp tác.

Cụ thể, trong năm 2018, hai bên sẽ tập trung triển khai hệ thống công nghệ thông tin cho các cấp công đoàn và cung cấp các dịch vụ viễn thông di động, công nghệ thông tin ưu đãi cho các cấp công đoàn, đoàn viên, người lao động bao gồm tin nhắn điều hành SMS brandname; văn bản điện tử I - office; dịch vụ ưu đãi cho đoàn viên và công đoàn sử dụng gói cước Gia đình, thuê bao VinaPhone, Sim Công đoàn Vina 690CĐ hoặc Sim khác với ưu đãi tương đương.

Hai bên cũng sẽ thực hiện chương trình phối hợp gắn kết giữa các chủ doanh nghiệp với người lao động tại các công đoàn cơ sở (tối thiểu 10 doanh nghiệp/năm) gồm: tin nhắn điều hành cho 10 doanh nghiệp/năm; cung cấp Sim VinaPhone cho công nhân với chương trình ưu đãi; gói cước văn phòng dành cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, VNPT và LĐLĐ tỉnh Nghệ An còn tổ chức chương trình hoạt động gây quỹ dựa trên việc phối hợp cung cấp các sản phẩm dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin của VNPT cho các doanh nghiệp, các công đoàn cơ sở (tối thiểu 5 chương trình/năm) bao gồm: Hỗ trợ 10.000đ/Sim để gây quỹ khi các đoàn viên công đoàn đăng ký sim trả trước, trả sau Vinaphone; trích 3% trên doanh thu tiêu dùng tài khoản chính của thuê bao di động thuộc các chương trình trên trong vòng 3 tháng kể từ tháng kích hoạt.

Bên cạnh đó, hai bên sẽ tổ chức các chương trình "Tết Sum vầy" và "Tháng Công nhân" để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và hỗ trợ công nhân gặp hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, ngoài Nghệ An, VNPT cũng đã ký thỏa thuận hợp tác với LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk...

Đặc biệt, thỏa thuận hợp tác tương tự cũng đã được VNPT ký kết với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi, ưu tiên về chất lượng dịch vụ cho hàng triệu công đoàn viên, người lao động trên cả nước với tổng giá trị ưu đãi lên tới 700 tỷ đồng.

Không chỉ với Liên đoàn lao động, trong thời gian qua, VNPT và các đơn vị thành viên trên cả nước đã thực hiện ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, giáo dục, y tế…. Với lợi thế trong việc cung cấp dịch vụ VT-CNTT tại thị trường Việt Nam, VNPT cho biết tự tin mang những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, với các chính sách ưu đãi nhất.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.