Ra mắt hệ thống bán hàng trực tuyến Freedoo tại Thanh Hóa

18:12, Thứ Sáu, 15/12/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Ngày 13/12/2017, tại trường Đại học Hồng Đức, VNPT Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ Ra mắt hệ thống bán hàng trực tuyến Freedoo – mô hình kinh doanh trực tuyến dựa trên cộng đồng hiện đại, lần đầu tiên áp dụng trong lĩnh vực viễn thông.

Tại lễ ra mắt, đông đảo sinh viên trường Đại học Hồng Đức đã đến dự và trải nghiệm hệ thống Freedoo với vai trò là khách hàng và rất nhiều bạn đã đăng ký làm Cộng tác viên (CTV) tham gia kinh doanh online trên Freedoo.

Ra mắt hệ thống bán hàng trực tuyến Freedoo tại Thanh Hóa
Ra mắt hệ thống bán hàng trực tuyến Freedoo tại Thanh Hóa

Freedoo là mô hình kinh doanh Online mới của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), được vận hành trên nền tảng mạng xã hội mở rộng, là hệ thống bán hàng online thú vị đa tiện ích dành cho cộng đồng. Đến với Freedoo, khách hàng không chỉ được tự lựa chọn số thuê bao VinaPhone theo ý thích của mình với mức giá cực kỳ hấp dẫn mà còn được tham gia bán hàng, kinh doanh qua hệ thống CTV Freedoo. Điểm độc đáo của Freedoo là tạo môi trường làm việc mới năng động, sáng tạo, mở ra cơ hội kiến tiền cho tất cả mọi người khi tham gia vào kênh phân phối bán sản phẩm, dịch vụ của VNPT dưới hình thức CTV. Với Freedoo, người mua hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ viễn thông ưng ý.

Tại Lễ ra mắt mô hình bán hàng trực tuyến Freedoo, các bạn sinh viên trường Đại học Hồng Đức còn được chuyên gia đến từ Hiệp Hội Thương mại Điện tử Việt Nam chia sẻ kiến thức bổ ích về thương mại điện tử, marketting online. Đây là một nội dung thú vị giúp sinh viên hiểu hơn về marketting online để thực hiện kinh doanh trên Freedoo hiệu quả. Ngoài ra, mô hình kinh doanh trên Freedoo cũng được giới thiệu cụ thể đến sinh viên và khách hàng tham dự.

Là một trong rất nhiều sinh viên trực tiếp tham gia trải nghiệm hệ thống Freedoo với vai trò là khách hàng và cũng là CTV tham gia kinh doanh, bạn Hà Trang – Sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh chia sẻ “Freedoo là môi trường kinh doanh khá hiện đại và thú vị. Với Freedoo, những sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường như em sẽ có cơ hội được “khởi nghiệp” kinh doanh, vừa có thêm thu nhập trang trải cuộc sống lại có thêm kiến thức thực tiễn về kinh doanh nói chung và marketting online nói riêng”.

Sinh viên đăng ký tham gia bán hàng, kinh doanh qua hệ thống CTV Freedoo
Sinh viên đăng ký tham gia bán hàng, kinh doanh qua hệ thống CTV Freedoo

Những thông tin cần biết khi đăng ký làm Cộng tác viên của Freedoo

Làm thế nào để trở thành Cộng tác viên của Freedoo?

Để trở thành cộng tác viên, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản:

Bước 1: Truy cập website http://freedoo.vnpt.vn chọn mục Cộng tác viên.

Bước 2: Click vào "Gia nhập với chúng tôi" và chọn mục Đăng ký

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và hoàn tất quy trình đăng ký. Hệ thống sẽ thực hiện phê duyệt yêu cầu của bạn trong vòng 24h.

Làm thế nào để bán hàng cho Freedoo?

Vẫn là 3 bước đơn giản, bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền cùng Freedoo:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống sau khi đã hoàn tất việc Đăng ký Cộng tác viên Freedoo tại http://freedoo.vnpt.vn/ctv/

Bước 2: Lựa chọn chiến dịch để quảng bá  

+ Tạo link chiến dịch đã đăng ký,

+ Hoặc lấy mã nhúng banner để đăng ký trên website, blog...

+ Hoặc tạo landing page riêng cho mình.

Thực hiện chia sẻ link thông qua website, blog, tài khoản mạng xã hội,... điều hướng khách hàng truy cập nhấp vào link tiếp thị liên kết của bạn.

Bước 3: Nhận hoa hồng từ những đơn hàng thành công

Khách hàng thực hiện mua hàng, thanh toán và nhận hàng hoàn tất, bạn sẽ nhận hoa hồng từ hệ thống Freedoo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể tham khảo tại: https://freedoo.vnpt.vn

Lê Hường
 

.
.
.

.
.
.