VNPT trao nhiều giải thưởng cho khách hàng tại Cà Mau

07:50, Thứ Tư, 18/10/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Cuối tuần qua, Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn tỉnh Cà Mau đã tiến hành trao giải cho các khách hàng trúng thưởng trong các chương trình chăm sóc khách hàng như "Xài Vina - Quà siêu khủng", "Chung vui Vina - Tri ân mọi nhà" và "Chung vui Vina - Tri ân điểm bán".

Với chương trình "Xài Vina - Quà siêu khủng", Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau đã trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng trong tuần 1 của chương trình. Theo đó, giải đặc biệt là 01 chiếc Smart TV 4K Samsung 43 inch - MU6150 trị giá 13 triệu đồng đã được trao cho khách hàng Lê Thị Tuyết Trinh.

Trao giải đặc biệt là 01 chiếc Smart TV 4K Samsung 43 inch - MU6150 trị giá 13 triệu đồng cho khách hàng Lê Thị Tuyết Trinh.
Trao giải đặc biệt là 01 chiếc Smart TV 4K Samsung 43 inch - MU6150 trị giá 13 triệu đồng cho khách hàng Lê Thị Tuyết Trinh.

Ngoài ra, 10 chiếc Smartphone Samsung Galaxy J7-Pro trị giá 7 triệu đồng mỗi chiếc cũng đã được trao cho các khách hàng trúng giải khuyến khích.

Trao giải thưởng là những chiếc Smartphone Samsung Galaxy J7-Pro trị giá 7 triệu đồng mỗi chiếc cho các khách hàng trúng giải khuyến khích.
Trao giải thưởng là những chiếc Smartphone Samsung Galaxy J7-Pro trị giá 7 triệu đồng mỗi chiếc cho các khách hàng trúng giải khuyến khích.

Được biết, “Xài Vina - Quà siêu khủng” là chương trình chăm sóc khách hàng được VNPT triển khai riêng tại tỉnh Cà Mau. Chương trình áp dụng cho thuê bao trả trước khi nạp thẻ và thuê bao trả sau phát sinh cước trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Theo đó, thuê bao trả trước cứ mỗi 20.000đ khi nạp thẻ thành công sẽ được tặng 1 mã dự thưởng. Mã dự thưởng đó chỉ được tham gia 1 lần quay số trong tuần liền sau tuần nhận mã dự thưởng. Thuê bao trả sau có hóa đơn cước (sau VAT) của tháng trước (không bao gồm cước thuê bao) cứ 20.000đ sẽ được cấp 1 mã dự thưởng (phần lẻ không cộng dồn). Mã dự thưởng sẽ được tham gia quay số trong các tuần của tháng kế tiếp (Mã dự thưởng có hiệu lực ở các tuần liên tiếp của tháng quay số và loại trừ khi đã trúng thưởng, hoặc hết tháng quay số).

Chương trình kéo dài trong 12 tuần từ 28/09/2017 đến hết ngày 23/12/2017 (thời gian cấp mã dự thưởng đến hết ngày 20/12/2017). Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 trong tổng số 12 giải đặc biệt và 120 giải khuyến khích của chương trình. Như vậy, tổng giá trị giải thưởng của chương trình này lên tới gần 1 tỷ đồng.

Cũng trong dịp này, VNPT cũng trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình "Chung vui Vina - Tri ân mọi nhà""Chung vui Vina - Tri ân điểm bán".

Theo đó, 01 chiếc xe máy Piaggio Liberty ABS, trị giá gần 60 triệu đồng trong chương trình “Chung vui Vina - Tri ân mọi nhà” đã được trao cho khách hàng Nguyễn Ngọc Dung. Đây là một giải thưởng ngày trong tổng số 75 giải thưởng ngày của chương trình.

Trao chiếc xe máy Piaggio Liberty ABS trị giá gần 60 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Ngọc Dung.
Trao chiếc xe máy Piaggio Liberty ABS trị giá gần 60 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Ngọc Dung

Được biết, "Chung vui Vina - Tri ân mọi nhà" được VNPT tổ chức trên toàn quốc nhân sự kiện nhà mạng VinaPhone trở thành 1 trong 10 thương hiệu viễn thông hàng đầu khu vực Đông Nam Á, là nhà mạng lớn thứ 89 trên toàn cầu và nhân dịp sinh nhật nhà mạng tròn 21 tuổi. Chương trình được triển khai từ 17/04/2017 đến hết 30/06/2017, được coi là lời tri ân đặc biệt tới khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VNPT chinh phục những thành tựu ngoạn mục này.

Trong khi đó, đại lý bán lẻ của anh Khương Phương Vũ may mắn được nhận thưởng của chương trình “Chung vui Vina – Tri ân điểm bán” với giá trị giải thưởng là 5 triệu đồng.

Trao giải thưởng trị giá 5 triệu đồng cho đại lý bán lẻ của anh Khương Phương Vũ
Trao giải trị giá 5 triệu đồng cho đại lý bán lẻ của anh Khương Phương Vũ

Ngoài việc đồng loạt trao giải các chương trình khuyến mại, trong thời gian qua, Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau cũng tổ chức ra quân giới thiệu và bán hàng các gói cước Gia đìnhVăn phòng Data trên địa bàn tỉnh. Đây được coi là hai gói cước giúp Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau thi đua 135 ngày đêm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2017.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.