VNPT trao Nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại Tiền Giang

13:38, Thứ Sáu, 13/10/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Là một trong các hoạt động đền ơn đáp nghĩa với những người có công với cách mạng, VNPT vừa trao ngôi nhà tình nghĩa được xây dựng với kinh phí hỗ trợ là 50 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Thành Tâm.  

Sáng ngày 06/10, VNPT đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Thành Tâm, là con liệt sỹ, thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Bình Hưng, xã Bình Phan, huyện Chợ Gạo tỉnh Tiền Giang.

Sau hơn 2 tháng thi công khẩn trương, công trình nhà tình nghĩa với diện tích rộng trên 80m2 đã hoàn thành với tổng kinh phí hỗ trợ trên 50 triệu đồng.
Sau hơn 2 tháng thi công khẩn trương, công trình nhà tình nghĩa với diện tích rộng trên 80m2 đã hoàn thành với tổng kinh phí hỗ trợ trên 50 triệu đồng.

Xây nhà tình nghĩa cho các gia đình có công với cách mạng là một trong những hoạt động được VNPT triển khai thường xuyên để thực hiện trách nhiệm với xã hội nói chung và sự tri ân của VNPT với những người có đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc nói riêng.

Từ đầu năm tới nay, nhiều căn nhà tình nghĩa tương tự đã được xây dựng và trao tặng các gia đình chính sách, có công với cách mạng tại Hà Tĩnh, Bình Định, Hòa Bình... Ví dụ hồi tháng 7, nhân dịp 27/7, Tập đoàn VNPT đã tổ chức khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Bùi Văn Sổn, xóm Um B, xã Yên Thượng  (Cao Phong), tỉnh Hòa Bình. Căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí là 130 triệu đồng.

Ngoài tặng nhà tình nghĩa, VNPT còn có nhiều hoạt động tri ân thường xuyên khác khác như nhận phụng dưỡng các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn, thăm hỏi động viên nhân các ngày lễ, tết, thương binh liệt sỹ….

HV (tổng hợp)

 

.
.
.
.
.

.
.
.