VNPT tiếp tục trao học bổng, hỗ trợ cho sinh viên nghèo

15:14, Thứ Năm, 12/10/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Tiếp nối chuỗi những hoạt động hỗ trợ cho học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới, trong tuần qua tại Bến Tre và Quảng Nam VNPT tiếp tục tặng quà, học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó.

VNPT trao học bổng cho các sinh viên trường Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam nhân dịp năm học mới.
VNPT trao học bổng cho các sinh viên trường Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam nhân dịp năm học mới.

Cụ thể, ngày 9/10/2017 vừa qua, nhân dịp khai giảng năm học mới tại trường Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam, VNPT đã trao học bổng trị giá 10.000.000 đ cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. 

Trước đó, tại Bến Tre, VNPT cũng đã tổ chức chương trình “Máy tính tặng bạn” cho trường THPT Lương Thế Vinh, trao tặng 5 bộ máy tính để bàn, 500 quyển tập, 50 phần quà và 50 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Tại Lai Châu, VNPT đã phối hợp với công ty Bảo hiểm Bảo Việt trao tặng 01 tấn gạo, 1.000 quyển vở học sinh và đồ dùng học tập cho đại diện Cụm trường xã Nậm Manh huyện Nậm Nhùn. Còn tại Hà Giang, nhân dịp thành lập trường THCS&THPT Liên Hiệp (Bắc Quang), VNPT đã trao tặng 20 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ trường tiểu học - THCS Nậm Dịch (Hoàng Su Phì, Hà Giang) 10 triệu đồng để khắc phục hậu quả thiên tai, góp phần đảm bảo công tác dạy và học trong năm học mới.

HV (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.