VNPT tặng 452 suất quà cho học sinh vùng tâm lũ Thanh Hóa

20:07, Thứ Năm, 26/10/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Nhằm chung tay chia sẻ khó khăn với các em học sinh vùng lũ tại huyện Thạch Thành, hôm qua, ngày 25/10, VNPT Thanh Hóa đã tổ chức trao tặng hơn 450 suất quà cho các em học sinh trường Tiểu học, Trung học Cơ sở tại xã Thạch Định và Trường THPT Thạch Thành II đóng trên địa bàn xã Thạch Định.

Thạch Định là một trong những xã của huyện Thạch Thành chịu thiệt hại nặng nề nhất do ảnh hưởng của đợt mưa lũ vừa qua. Sau trận lũ, nhiều gia đình học sinh bị ngập nước, lũ cuốn trôi làm hư hỏng nhiều tài sản, trong đó có quần áo, sách vở, đồ dùng học tập. Do đó, các phần quà VNPT Thanh Hóa trao tặng rất có ý nghĩa, là sự hỗ trợ, chia sẻ thiết thực, cần thiết và kịp thời để hoạt động học tập của các em sớm vào ổn định.

VNPT tặng 452 suất quà cho học sinh vùng tâm lũ Thanh Hóa
VNPT tặng 452 suất quà cho học sinh vùng tâm lũ Thanh Hóa

452 phần quà, mỗi phần gồm 10 tập vở và bút viết đã được VNPT Thanh Hóa đến từng trường học tại xã Thạch Định, trao tặng đến tay các em học sinh. Món quà là cả tấm lòng của toàn thể CBCNV-LĐ VNPT Thanh Hóa gửi tới các em học sinh vùng lũ Thạch Định. Đón nhận món quà tặng, các thầy/cô giáo và học sinh không dấu được niềm vui và sự cảm động. Cô Ngô Thị Ái - Hiệu trưởng trường Tiểu học Thạch Định chia sẻ: Trong đợt lũ vừa qua, có đến hơn một nửa số học sinh nhà trường bị mất sách vở và đồ dùng học tập khiến hoạt động dạy và học những ngày sau lũ gặp khó khăn. Món quà của VNPT Thanh Hóa là sự chia sẻ thiết thực với học sinh và thầy cô toàn trường, giúp các em có đầy đủ sách vở để học tập tốt hơn.

Trước đó, tại Lễ tôn vinh Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, VNPT tại Thanh Hóa đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng để ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do trận lũ lụt lịch sử những ngày qua gây ra trên địc bàn tỉnh.

Ngoài ủng hộ vật chất, VNPT Thanh Hóa cũng đang khẩn trương khắc phục các sự cố liên lạc do mưa lũ gây ra, giúp ổn định hoạt động thông tin liên lạc của các cơ quan, đơn vị và khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Lê Hường (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.