VNPT phát sóng wifi miễn phí phục vụ lễ hội Thành Tuyên 2017

08:09, Thứ Tư, 04/10/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông của nhân dân và khách du lịch trong dịp lễ, VNPT đã triển khai lắp đặt các bộ phát sóng wifi tại nhiều khu vực chính của lễ hội.

Lễ hội Thành Tuyên được tổ chức từ ngày 29/09 đến ngày 4/10/2017, đúng vào dịp tỉnh Tuyên Quang đăng cai tổ chức Ngày hội văn hóa dân tộc Dao toàn quốc lần thứ Nhất (29/9-30/9). Dự báo lượng du khách năm nay đến với Tuyên Quang sẽ vượt qua con số 1,4 triệu người của năm 2016.

Để phục vụ người dân và du khách tham gia lễ hội, VNPT đã tiến hành phát sóng wifi miễn phí những khu vực chính của lễ hội như: Quảng Trường Nguyễn Tất Thành,Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh và Bảo tàng tỉnh Tuyên Quang. VNPT đã tiến hành lắp đặt các bộ phát sóng wifi và vận hành thử từ ngày 25/9.

VNPT cũng thực hiện nâng cấp mạng lưới và lắp đặt bổ sung 02 trạm phát sóng di động tại sân vận động Thành Tuyên, chuẩn bị sẵn phương án và phương tiện để xử lý kịp thời đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt trong những ngày diễn ra lễ hội.

HV

.
.
.
.

.
.
.