VNPT lắp đặt wifi miễn phí tại nhiều cơ sở giáo dục trên cả nước

11:06, Thứ Năm, 05/10/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Nhằm tăng cường công tác chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng là thuê bao di động VinaPhone trong việc sử dụng các dịch vụ di động, mới đây, VNPT Hải Dương đã triển khai lắp đặt wifi miễn phí tại trường Cao đẳng Hải Dương và trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương.

Sự kiện này nằm trong chương trình lắp đặt wifi miễn phí tại các trường Đại học, Cao đẳng, một số Bệnh viện và khu nhà ở tập trung công nhân các khu công nghiệp trong tỉnh đang được VNPT Hải Dương triển khai. Theo đó, các thuê bao VinaPhone tại những khu vực này sẽ được sử dụng wifi miễn phí.

Cùng với Cao đẳng Hải Dương và Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương, từ nay đến cuối năm, VNPT Hải Dương sẽ lắp đặt wifi miễn phí tại nhiều điểm khác trong chương trình.

Chương trình lắp đặt wifi miễn phí của VNPT phục vụ các thuê bao di động VinaPhone
Chương trình lắp đặt wifi miễn phí của VNPT phục vụ các thuê bao di động VinaPhone

Trước đó, trong tháng 8 vừa qua, VNPT cũng đã cho lắp đặt hệ thống wifi miễn phí tại các trường THPT, Cao Đẳng, Đại học.… và các khu vực đông người qua lại trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tại những điểm này, chỉ cần là thuê bao di động VinaPhone, khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng miễn phí dịch vụ wifi với đường truyền tốc độ cao, không giới hạn thời gian sử dụng.

Để sử dụng dịch vụ wifi miễn phí này, khách hàng chỉ cần làm theo 4 bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Chọn Wifi VinaPhone

Bước 2: Nhập số điện thoại và nhấn “Gửi mã”

Bước 3: Nhập Mã xác nhận được hệ thống gửi về

Bước 4: Sử dụng Wifi.

Khách hàng cần lưu ý, mỗi số điện thoại chỉ dùng cho 01 thiết bị; Wifi VinaPhone chỉ miễn phí cho thuê bao VinaPhone; Thuê bao mạng khác có thể bị giới hạn thời gian hoặc không thể truy cập; Hạn chế sử dụng bằng Laptop để có trải nghiệm tốt nhất.

Lê Hường (tổng hợp)

.
.
.
.

.
.
.