VNPT EPAY hợp tác với ngân hàng Hàn Quốc cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến

10:18, Thứ Năm, 12/10/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Hôm qua (11/10), Công ty Cổ phần Thanh toán điện tử VNPT (VNPT EPAY) đã ký hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến với Ngân hàng Woori Bank Việt Nam (Ngân hàng 100% vốn nước ngoài).

Hai bên cùng cam kết sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ của nhau để tạo ra các sản phẩm tiện ích phục vụ thuận tiện nhất cho khách hàng.

Cụ thể, hai bên sẽ cùng hợp tác cung cấp 3 dịch vụ kết nối ngân hàng và trung gian thanh toán gồm Ví điện tử; Hỗ trợ thu hộ, chi hộ và Cổng thanh toán trực tuyến.

Từ đó, người dùng Ví điện tử của VNPT EPAY có thể tiến hành nạp tiền và rút tiền từ tài khoản ngân hàng của Woori Bank Việt Nam. Với dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ, thông qua các điểm chấp nhận, các kênh thanh toán của VNPT EPAY để thu và chi các giao dịch cho khách hàng của Woori Bank Việt Nam.

Đại diện hai bên ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến.
Đại diện hai bên ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Với dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến, Cổng thanh toán chuyển tiền nhanh của Wooribank sẽ giúp cho khách hàng của VNPT EPAY thực hiện giao dịch ở 37 ngân hàng nội địa một cách nhanh chóng.

Sự hợp tác này giữa VNPT EPAY và Woori Bank Việt Nam hữa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích tiện dụng cho người dùng và được kỳ vọng là sẽ mang lại những thay đổi mạnh về hiệu quả quản lý cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, VNPT EPAY cũng giới thiệu sản phẩm Ví điện tử MegaV - một tiện ích thanh toán thay thế tiền mặt đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống.

VNPT EPAY là một trong những Công ty dẫn đầu thị trường về cung cấp nền tảng cổng thanh toán cho các đối tác kinh doanh dịch vụ trực tuyến, thương mại điện tử. VNPT EPAY có những thành tựu nổi bật về phát triển các giải pháp thanh toán hiệu quả qua Ví điện tử, cổng thanh toán, hỗ trợ thu hộ, chi hộ cho các doanh nghiệp Việt Nam, góp phần đẩy nhanh tốc độ kinh doanh và gia tăng năng lực cạnh tranh cho đối tác.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán điện tử, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ, 400 đối tác kết nối và hơn 2.000 điểm chấp nhận thanh toán, VNPT EPAY cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ chất lượng cao, thiết thực và bảo mật.

Trong khi đó, Woori Bank Việt Nam là ngân hàng 100% vốn đầu tư nước ngoài (Hàn Quốc), chính thức hoạt động với tư cách pháp nhân tại Việt Nam vào tháng 1/2017. Với mục tiêu trở thành hệ thống ngân hàng nước ngoài dẫn đầu thị trường tại Việt Nam, Woori Bank Việt Nam đang từng bước mở rộng các dịch vụ tài chính với nhiều ưu đãi và mức giá cạnh tranh cho khách hàng.

Theo bà Châu Nguyên Anh - Giám đốc VNPT EPAY, việc hợp tác giữa Ngân hàng Woori Việt Nam và VNPT EPAY là một sự kiện quan trọng, đánh dấu một hướng đi mới cho việc kết hợp giữa ngân hàng quốc tế và công ty thanh toán nội địa với mục tiêu mở rộng quy mô và phạm vi địa lý thanh toán, hướng đến những người dùng ở các vùng lãnh thổ khác nhau.

Woori Bank Việt Nam cam kết ưu tiên sử dụng các dịch vụ thanh toán, kết nối do VNPT EPAY cung cấp để phục vụ hoạt động quản lý tài chính, quản trị ngân hàng trong định hướng phát triển của mình.

Với chiến lược phát triển các giải pháp thanh toán và dịch vụ hữu ích cho đối tác, VNPT EPAY tin tưởng sự hợp tác của mình sẽ đóng góp giá trị cho đối tác trong hành trình phát triển.

P.V

.
.
.

.
.
.