VNPT trao xe máy Piaggio Liberty cho khách hàng trúng thưởng tại Bắc Kạn

08:28, Thứ Bảy, 02/09/2017 (GMT+7)

(XHTT)Ngày 30/8/2017,  Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Kạn, đơn vị cung cấp các dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã tưng bừng tổ chức Lễ trao giải cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà”.

Theo đó, khách hàng Nông Văn Huân, có địa chỉ đăng ký thông tin thuê bao tại xã Hữu Thác, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn là người may mắn trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà” với giải thưởng là 01 chiếc xe máy Piagio Liberty ABS trị giá gần 60 triệu đồng.  Anh Huân cho biết đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ, một niềm vui bất ngờ trong cuộc đời anh.

Được biết, anh Nông Văn Huân là chủ nhân số thuê bao 0942471xxx, anh đã sử dụng dịch vụ của VinaPhone và nhận được mã dự thưởng 0021884491 từ chương trình và trở thành người may mắn nhất trong đợt quay thưởng ngày 25/06/2017.

Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Kạn trao thưởng cho khách hàng Nông Văn Huân
Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Kạn trao thưởng cho khách hàng Nông Văn Huân

"Chung vui Vina - Tri ân mọi nhà" là chương trình khuyến mại lớn được VNPT VinaPhone tổ chức trên toàn quốc nhân sự kiện VinaPhone trở thành 1 trong 10 thương hiệu viễn thông hàng đầu khu vực Đông Nam Á, là nhà mạng lớn thứ 89 trên toàn cầu và nhân dịp sinh nhật nhà mạng tròn 21 tuổi. Chương trình được triển khai từ 17/04/2017 đến hết 30/06/2017, được coi là lời tri ân đặc biệt tới khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VNPT VinaPhone chinh phục những thành tựu ngoạn mục này.

Luôn coi khách hàng là những người thân yêu nhất, tại lễ trao giải, lãnh đạo VNPT VinaPhone Bắc Kạn cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với các dịch vụ di động, băng rộng, cố định, MyTV, dịch vụ Internet...

Lê Hường

.
.
.
.

.
.
.