Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa nhận Bằng khen của Bộ Tài chính

08:19, Thứ Ba, 19/09/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Ngày 15/9/2019, tại Trung tâm Hội nghị 25B, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa đã nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài Chính về chấp hành tốt chính sách và pháp luật thuế trong năm 2016. Trung tâm Kinh doanh là một trong số hai doanh nghiệp của tỉnh Thanh Hóa nhận được vinh dự này. 

Sau một năm chính thức hoạt động theo mô hình là đơn vị kinh tế trực thuộc Tổng Công ty VNPT VinaPhone, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa đã sớm đi vào ổn định.  Hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị trong năm 2016 đạt kết quả khả quan với tổng doanh thu đạt 890 tỷ đồng; tổng nộp ngân sách địa phương đạt 25 tỷ đồng. Mặc dù là năm đầu tiên thực hiện nghĩa vụ nộp thuê tại địa phương với vai trò là doanh nghiệp độc lập nhưng Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa đã được Bộ Tài chính đánh giá cao về sự minh bạch và tuân thủ các quy định của pháp luật, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước.

Ông Ngô Đình Hùng – Cục trưởng cục Thuế Thanh Hóa tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ tài chínhcho 02 đơn vị chấp hành tốt chính sách và pháp luật thuế trong năm 2016
Ông Ngô Đình Hùng – Cục trưởng cục Thuế Thanh Hóa tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính cho 02 đơn vị chấp hành tốt chính sách và pháp luật thuế trong năm 2016

Trong năm 2016, toàn tỉnh có 236 doanh nghiệp tiêu biểu được các cấp tuyên dương, khen thưởng, bao gồm: 02 doanh nghiệp được Bộ Tài chính tặng Bằng khen; 117 doanh nghiệp được UBND tỉnh tặng bằng khen; 11 doanh nghiệp, doanh nhân được Tổng cục trưởng tổng cục Thuế tặng Giấy khen; 106 doanh nghiệp được tổng cục Thuế tặng giấy khen. Như vậy, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa là 1 trong 2 doanh nghiệp được nhận danh hiệu cao nhất của Bộ Tài chính năm 2016.

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính là sự ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hoá trong việc chấp hành chính sách, pháp luật thuế. Thành tích trong việc thực hiện chính sách thuế của Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa cũng góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế - xã hội tại địa phương.

Lê Hường

.
.
.

.
.
.