Zalo có lượng người dùng nhiều gấp rưỡi Facebook

15:22, Thứ Năm, 10/08/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Theo số liệu vừa được ứng dụng OTT này công bố, Zalo đã có 80 triệu người dùng cả trong nước và quốc tế.

Tháng 8/2012, dự án Zalo lần đầu tiên được công bố. 4 tháng sau, phiên bản chính thức của sản phẩm này ra đời và có 1 triệu người dùng đầu tiên vào tháng 3/2013. Tối qua, Zalo đã chính thức công bố có 80 triệu thành viên. Người dùng thứ 80 triệu của ứng dụng này là Việt kiều, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ. 

Đại diện Zalo cho biết ứng dụng này đã đạt mốc 80 triệu người dùng.
Đại diện Zalo cho biết ứng dụng này đã đạt mốc 80 triệu người dùng.

Với cột mốc này, Zalo đang là OTT có số lượng người dùng nhiều nhất tại Việt Nam, vượt xa tất cả các OTT trên di động khác như Viber, Sky…

Zalo cho biết trong thời gian tới ứng dụng này vẫn sẽ tiếp tục tối ưu hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu của người dùng Việt. Ngoài ra, Zalo sẽ tập trung hỗ trợ việc trao đổi hình ảnh, video trong quá trình liên lạc giữa người dùng với nhau.

Ước tính, mỗi ngày Zalo đang giúp chuyển đi 800 triệu tin nhắn trên hệ thống. Ngoài phiên bản chạy trên thiết bị di động (iOS, Android, Windows Phone), Zalo còn có thêm phiên bản chạy trên PC, với khả năng giúp người dùng máy tính cá nhân thực hiện việc trò chuyện trực tiếp với người dùng sử dụng thiết bị di động.

Cách đây 5 tháng, Zalo cho biết đạt mốc 70 triệu người dùng.

(Tổng hợp)

.
Tags: Zalo OTT
.
.
.
.

.
.
.