VNPT trao xe máy Piaggio Liberty cho khách hàng trúng thưởng tại Phú Thọ

17:56, Chủ Nhật, 27/08/2017 (GMT+7)
(XHTT) – Sáng ngày 25/8/2017,  VNPT VinaPhone Phú Thọ, đơn vị cung cấp các dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã tổ chức lễ trao giải cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà”.
 
Theo đó, anhTrần Lực, đến từ khu 1, xã Thái Ninh, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ là khách hàng lắp đặt mới dịch vụ Internet cáp quang của VNPT VinaPhone Phú Thọ nhận được mã dự thưởng từ chương trình và đã may mắn trúng thưởng 01 xe máy Piaggio Liberty ABS trị giá gần 60 triệu đồng.
Đại diện VNPT VinaPhone Phú Thọ trao thưởng và chúc mừng khách hàng Trần Lực
Đại diện VNPT VinaPhone Phú Thọ trao thưởng và chúc mừng khách hàng Trần Lực
Được biết, chương trình khuyến mại "Chung vui Vina - Tri ân mọi nhà" được VNPT VinaPhone tổ chức trên toàn quốc nhân sự kiện VinaPhone trở thành 1 trong 10 thương hiệu viễn thông hàng đầu khu vực Đông Nam Á, là nhà mạng lớn thứ 89 trên toàn cầu và nhân dịp sinh nhật nhà mạng tròn 21 tuổi. Chương trình được triển khai từ 17/04/2017 đến hết 30/06/2017, được coi là lời tri ân đặc biệt tới khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VNPT VinaPhone chinh phục những thành tựu ngoạn mục này.
 
Luôn coi khách hàng là những người thân yêu nhất, tại lễ trao giải, lãnh đạo VNPT VinaPhone Phú Thọ cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với các dịch vụ di động, băng rộng, cố định, MyTV, dịch vụ Internet...
 
Lê Hường
 
.
.
.
.

.
.
.